Ngân hàng ACB hỗ tợ cho tiểu thương vay vốn

Các tiểu thương được vay với gói ưu đãi từ ngân hàng

Kinh tế Ngân hàng

Các tiểu thương là những người kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam. Trong năm 2020 với dịch bệnh Covid 19 bùng phát khiến tiểu thương gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Tình hình kinh doanh trong năm 2020 suy giảm mạnh. Nguồn thu của người tiêu dùng bị hạn chế cho dịch bệnh. Các tiểu thương đã rất lo lắng với các khoản chi phí vô hình như phí thuê mặt bằng, kho, bảo quản,… Đã rất nhiều tiểu thương bị phá sản và không kinh doanh tiếp. Nắm bắt các tình thế đó, nhiều ngân hàng đã ra các gói vay ưu đãi cho các tiểu thương.

Nhiều ngân hàng hy vọng với gói vay ưu đãi 4% sẽ góp một phần nhỏ để các tiểu thương ổn định. Tuy không nhiều nhưng giúp tiểu thương gây dựng và phát triển lại. Nhiều tiểu thương coi đây là cơ hội tuyệt vời để vực dậy tình hình kinh doanh. Vậy các ngân hàng nào đang áp dụng gói cho vay nay? Thủ tục vay vốn như thế nào? Số tiền được vay tối đa là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đắp các thắc mắc trên.

Các tiểu thương được vay với gói ưu đãi từ ngân hàng nhằm vượt qua khó khăn

Nắm cơ hội kinh doanh cuối năm bằng nguồn vốn an toàn  

Đơn cử như ngân hàng Á Châu (ACB), theo thông tin gần đây thì ngân hàng này vừa nỗ lực thiết kế và triển khai gói tài chính ưu đãi. Với nhiều ưu điểm nổi trội giúp tiểu thương dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Gói vay ưu đãi “vượt sóng” lần này  có tổng hạn mức lên đến 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất vay thấp hơn trước khi có dịch đến 4%. Tặng tài khoản với các dịch vụ tiện ích trực tuyến miễn phí. Người kinh doanh có thể mạnh dạn tiếp cận nguồn vốn vay chính thống từ ACB khi có phương án kinh doanh khả thi. Chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ và tài sản thế chấp (nhà, xe, giấy tờ có giá trị…).

Không còn phải xếp hàng, chờ đợi quy trình giấy tờ rườm rà. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của ACB sẽ ra tận chợ để tư vấn phục vụ các người bán. Thủ tục chương trình vay “vượt sóng” dành cho các tiểu thương tại ACB cũng được đơn giản hóa. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh.

Tiểu thương trong thời kỳ dịch bệnh

Phương thức vay đa dạng giúp tiểu thương giải nhanh bài toán vốn

Là ngân hàng có thị phần hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng cá nhân là chủ hộ kinh doanh. ACB luôn chú trọng đến việc đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu. Mang đến giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng. Gói tài chính ưu đãi “Vượt sóng lớn chuyển mình vươn xa” dành riêng cho các tiểu thương.  Niềm tin của ACB dành cho khách hàng, giúp khách hàng biến “nguy” thành “cơ”, sẵn sàng tiến xa.

Phương thức vay của gói tài chính hỗ trợ rất đa dạng: vay theo hạn mức, vay từng lần hoặc vay theo phương thức thấu chi tài khoản. Đặc biệt, đi vay ngân hàng thì người vay được quyết định luôn số tiền vay. Số tiền thanh toán nợ vay, nhờ vậy họ sẽ dễ dàng cân vốn theo tình hình kinh doanh thực tế.  

Thêm một lợi thế lớn là tiểu thương vay từ ACB sẽ được vay đến 90% kế hoạch sử dụng nguồn vốn đối. Với mục đích vay mua nhà đất làm địa điểm sản xuất kinh doanh, và thậm chí gần 100% nếu mục đích vay là bổ sung vốn lưu động. ACB còn miễn phí trả nợ trước hạn khi người vay làm ăn tăng trưởng tốt và có nhu cầu trả thêm tiền để giảm nợ vay gốc (tối đa 100 triệu đồng/tháng).

Ngân hàng ACB hỗ trợ vay vốn

Vừa rồi chúng ta thấy ngân hàng ACB đang nỗ lực giúp các tiểu thương vượt qua khó khăn. Hy vọng mang đến những thông tin cho bạn đọc. Hãy đọc các thông tin mới tại joon.com.vn.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *