đẳng cấp Denver Nuggets

Câu lạc bộ bóng rổ đẳng cấp “Denver Nuggets”

Thể thao Thể thao tổng hợp

Đẳng cấp “Denver Nuggets” – câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Trong một thời gian dài, đội bóng này đã thi đấu tại NBA. Việc Nuggets giành được chức vô địch trong lịch sử giải đấu là điều không thể.

Denver Nuggets xuất hiện vào năm 1967. ABA của Mỹ đã cấp cho James Tridle đặc quyền của một số ít cầu thủ bóng rổ được James Tridle tài trợ. Người ta cho rằng đội sẽ có trụ sở tại Thành phố Kansas, nhưng chủ sở hữu không thể tìm thấy một đấu trường ở thành phố đó. Một ủy viên giải đấu đã đề nghị tổ chức một câu lạc bộ ở Denver. Lúc đầu, Nuggets có ngân sách thấp. Chính vì vậy, CLB này thi đấu thiếu ổn định và sẽ sớm sảy chân ở loạt trận play-off ABA. Sau đó, vào năm 1972, đội Denver được các doanh nhân San Diego mua lại. Hiệu suất của Denver Nuggets bắt đầu được cải thiện. Năm 1975-1976, câu lạc bộ tham dự vòng chung kết ABA. Tuy nhiên nó đã bị đánh bại, năm sau đội chuyển đến NBA.

Câu lạc bộ bóng rổ đẳng cấp “Denver Nuggets”

đẳng cấp Denver Nuggets

Xuất hiện NBA

Năm 1981, Denver Nuggets dẫn dắt Doug Mo. Anh ấy đã mang đến một phong cách chơi mới cho đội. Huấn luyện viên rất coi trọng các bài tấn công. Cùng với anh ấy, cả đội đã bắt đầu ghi bàn rất nhiều, và thứ hạng tăng lên. Hai tiền đạo mới-Inglish và Vandervein đã nâng cao lối chơi của đội. Trong trận tranh chức vô địch, Denver dẫn đầu về điểm số. Đội đã thắng Midwest và do đó đã giành chiến thắng trong loạt trận playoff. Tuy nhiên, cô ấy đã thể hiện kém ở đó. Mùa giải 1984/1985, đội tham dự trận chung kết Western Conference Finals, và câu lạc bộ Los Angeles trở thành đối thủ của họ. “Los Angeles Lakers” và “Denver Nuggets” đã tổ chức năm trận đấu ngoan cường. Kết quả là câu lạc bộ Lakers đã đánh bại đối thủ.

Thời đại đồ sộ

Năm 2003, Denver Nuggets chọn Carmelo Anthony là vị trí thứ ba trong NBA Draft. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng thay đổi logo và hình thức bên ngoài. Những người chơi mới đã gia nhập một đội xuất sắc. Trong một vài tháng, Nuggets đã có nhiều chiến thắng trong sáu tháng như họ đã làm ở mùa giải trước. Việc bổ nhiệm tổng giám đốc mới Kiki Vanderverg (một cựu cầu thủ của Nuggets) cũng góp phần vào thành công này. Năm 2004, Jeff Bzdeliku được thay thế bởi huấn luyện viên tạm quyền mới Michael Cooper. Người cố vấn và lãnh đạo mới Carmelo Anthony đã đưa câu lạc bộ vào vòng loại trực tiếp. “San Antonio Spurs” và “Denver Nuggets” đã thể hiện một trận đấu rất thú vị.

Câu lạc bộ sân vận động

đẳng cấp Denver Nuggets

Trong lịch sử của nó, câu lạc bộ “Denver Nuggets” đã được thay thế bằng ba sân vận động. Sân vận động bóng đá đầu tiên ở Denver là Denver Arena ở Denver. Ở đó, họ đã chơi từ năm 1967 đến năm 1975. Sau đó, câu lạc bộ khúc côn cầu Colorado, Câu lạc bộ Avalanche và Denver Denver Nuggets chuyển đến McNichols Arena. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, phòng thay đồ của nhà thi đấu không có phản hồi. Vì vậy, vào năm 1999, Trung tâm Pepsi được xây dựng tại thành phố này, và sân vận động McNichols được người hâm mộ yêu thích đã bị phá hủy. Tại Trung tâm Pepsi, Câu lạc bộ Colorado Avalanche và Denver Nuggets hiện đang chơi.

Sân vận động được đặt theo tên của nhà tài trợ PepsiCo. Ở trận đấu bóng rổ, nhà thi đấu có 19.155 khán giả. Giữa các trò chơi vận động, có các buổi hòa nhạc. Tại Sân vận động Trung tâm Pepsi, giải NHL All-Star được tổ chức vào năm 2001. Lúc này, “Denver Nuggets” vẫn tiếp tục hoạt động tại NBA. Đội bóng rổ này không được yêu thích và không tuyên bố sẽ giành chiến thắng trong loạt trận playoff. Nhưng cô ấy đã chứng minh rằng bóng rổ rất được lòng người hâm mộ.

Nguồn: Vie.sokosport.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *