Có chồng nhưng bạn vẫn gặp phải những điều này thì cuộc hôn nhân đang gặp nguy hiểm

Gia Đình Hôn nhân

Có rất nhiều người phụ nữ mặc dù đã có chồng; thế nhưng chuyện gì trong gia đình cũng đều do chính tay họ làm cả. Liệu bạn có phải là một trong số những người phụ nữ đó hay không? Liệu bạn có đang là người gánh vác hết tất cả trọng trách trong gia đình hay không? Đó là những câu hỏi xoay quanh việc; liệu người chồng hiện tại của bạn đã có thể giúp đỡ và làm tròn bổn phận của anh ấy hay chưa. Nếu các tình trạng này kéo dài rất có thể sẽ dẫn đến cuộc hôn nhân nguy hiểm. Vì bạn thậm chí đã quá quen với việc không có anh ấy; và nếu như thiếu đi bóng dáng của người đàn ông trong gia đình; có lẽ bạn cũng chỉ coi nó là một điều bình thường.

Đây chính là những cảnh báo cho các ông chồng vô tư; nghĩ rằng vợ mình có thể quán xuyến tất cả mọi thứ. Thậm chí không còn muốn phụ giúp vợ một tay; góp phần tạo nên một gia đình đầm ấm hạnh phúc. Cũng chính vì những sự vô tư đó đôi khi chúng biến thành nỗi vô tâm đáng sợ; và những chị em phụ nữ đặc biệt là những bà vợ luôn luôn than phiền vì điều này.

Bạn làm phần lớn việc nhà và không được nghỉ ngơi

Bạn làm phần lớn việc nhà và không được nghỉ ngơi

Nếu bạn có quá nhiều thứ phải làm; và chồng bạn không hề phụ giúp bạn trong bất kì vấn đề nào. Có lẽ đã đến lúc nói chuyện thẳng thắn với anh ấy; đừng xuôi theo mong muốn nghỉ ngơi sau giờ làm của chồng. Khi bổn phận của anh ấy vẫn phải làm tròn được trách nhiệm; của một người chồng đúng nghĩa.

Bạn thấy bực với chồng

Nếu bạn luôn luôn cảm thấy bản thân đang gánh vác rất nhiều chuyện; và bạn thực sự rất bực với những hành vi của chồng. Thậm chí bạn đã chia sẻ về vấn đề này cho anh ấy; thế nhưng vẫn không hề xuất hiện sự thay đổi tích cực nào từ đối phương. Đây chắc chắn là dấu hiệu của một bà mẹ đơn thân có gia đình. Chính vì luôn cảm thấy đơn độc trong mọi việc; bạn dường như bị áp lực và khiến bản thân cảm thấy khó chịu khi không được ai chia sẻ.

Bạn không còn mong anh ấy dành thời gian cho mình

Bạn không còn mong anh ấy dành thời gian cho mình

Niềm hy vọng của bạn về người chồng của mình đã tắt hẳn. Nếu như còn mong muốn đối phương dành thêm thời gian cho bạn; đồng nghĩa với việc bạn vẫn còn yêu còn hi vọng sự quan tâm của anh ấy. Thế nhưng nếu bạn không còn mong chờ điều đó nữa; thì có lẽ bạn nên tự hỏi xem bản thân đã nhận được những gì trong cuộc hôn nhân này.

Khi đồ trong nhà hỏng, bạn là người sửa chữa

Khi bạn đã cảm thấy qua quen thuộc; và có thể tự thân mình làm được mọi thứ mà đáng lẽ đó là trách nhiệm của người chồng. Rất có thể trong tương lai bạn cũng sẽ chẳng cấn sự xuất hiện của anh ta nữa. Vì cơ bản không cần có sự hiện diện của đối phương; chính bạn cũng có thể tự làm được mọi thứ.

Bạn cảm thấy như mình có thêm một đứa con

Một người đàn ông không có trách nhiệm với vợ; không biết chia sẻ việc nhà cũng như cảm thông cho người vợ của mình; chẳng khác nào là một đứa con to xác. Đây chính là hiện thực bạn cần phải đối mặt; khi bạn chỉ phục vụ anh ta; chứ chưa hề được anh ta phục vụ và chăm sóc lại cho bạn.

Bạn cảm thấy như mình có thêm một đứa con

Bạn không còn nhờ chồng giúp bất cứ điều gì

Có lẽ vì bạn sợ người đó quy bạn vào phương diện làm nũng và thích nhờ vả. Do đó việc gì có thể làm; bạn cũng tự tay làm nốt chúng mà không cần đến sự trợ giúp của ai cả. Đây chính là những người phụ nữ đã vô tình cưới nhầm người chồng chưa trưởng thành. Và cũng là dấu hiệu cho cuộc hôn nhân nguy hiểm sắp tan vỡ.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *