Sơn Tùng MTP và Jack

Cuộc đua “Làn sóng xanh” dành riêng cho Sơn Tùng MTP và Jack

Giải Trí Nghệ sĩ

Có thể bạn chưa biết, giải thưởng “Làn sóng xanh” đang dần đi đến hồi kết. Những giải thưởng đề cử năm nay đều đang thu hút rất nhiều từ khán giả và người hâm mộ. Bình chọn của khán giả cũng có một phần ảnh hưởng đến kết quả của giải thưởng. Với những cái tên hot nhất hiện nay là Sơn Tùng MTP và Jack thì cuộc đua như chỉ giành cho hai người. Hai ca sĩ bỏ khá xa những ứng viên còn lại. Nhiều người chêu đùa rằng, đây là “cuộc chiến” của 2 ca sĩ là Jack và Sơn Tùng MTP mà thôi. Bởi đây cũng chính là 2 ca sĩ có lượng Fan hùng hậu nhất hiện nay.

Vậy hãy để xem Sky hay Đóm sẽ mang lại kết quả chiến thắng cuối cùng cho ca sĩ của mình. Có thể nói nhiều Fan cũng chính là lợi thế cho các ca sĩ khi có các giải bình chọn như này. Đó góp phần nào chứng tỏ sức hút đối với người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả cuối cùng nhé!

Sơn Tùng MTP và Jack

Cuộc đua “Làn sóng xanh” dành riêng cho Sơn Tùng MTP và Jack

Ngày 4/1, BTC Làn sóng xanh lần thứ 23 chính thức công bố danh sách đề cử 9 hạng mục do Hội đồng chuyên môn bình chọn, trong đó một số hạng mục do khán giả bình chọn đã có kết quả và sẽ được công bố chung sau khi có kết quả của tất cả hạng mục trên.

Danh sách đề cử giải thưởng năm nay khá kịch tính khi cục diện phân bổ đồng đều cho các sao trẻ sáng giá bậc nhất showbiz. Đặc biệt, hiện nay Jack và Sơn Tùng M-TP đang là 2 nam ca sĩ cạnh tranh gắt gao nhất với 3 hạng mục quan trọng hàng đầu. Dự là sẽ có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa hai fandom Sky và Đóm.

Jack

Sau những lùm xùm với KICM, Jack đã kịp để lại ấn tượng trong năm 2020; với Là một thằng con trai, Hoa hải đường, Đom đóm. Với những thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc; Jack nhận được 4 đề cử Làn Sóng Xanh với “Nam ca sĩ của năm”; “Ca khúc của năm” (Hoa hải đường); “MV của năm” (Hoa hải đường); “Sự kết hợp xuất sắc nhất” (cùng với DTAP).

Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng M-TP tuy chỉ 1 ca khúc đủ điều kiện bình chọn – Có chắc yêu là đây; dù Chúng ta của hiện tại dù có nhiều kỷ lục “khủng” nhưng vì ra mắt thời gian quá cận nên không lọt vào bảng đề cử. Song, cvới 1 ca khúc duy nhất, Sơn Tùng M-TP vẫn đủ sức công phá top bình chọn đầu bảng; với 3 hạng mục quan trọng là “Nam ca sĩ của năm”, “Ca khúc của năm” và “MV của năm”.

Sơn Tùng MTP và Jack

Binz

Bên cạnh đó, Binz với nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2020; cũng góp mặt trong 4 bảng đề cử khó nhằn bao gồm “Nam ca sĩ của năm”, “Bài hát hiện tượng”, “Hòa âm phối khí” và “Ca sĩ đột phá”.

Amee cũng là một yếu tố vụt sáng mạnh mẽ trong năm 2020; khi là nghệ sĩ nhận nhiều đề cử nhất với 4 đề cử: MV của năm, Sự kết hợp xuất sắc, Ca sĩ đột phá và Nữ ca sĩ của năm. MV Sao anh chưa về nhà của cô cũng góp mặt ở hạng mục Hòa âm phối khí. Năm 2021, Amee tham gia dự án điện ảnh “Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ. Dù lần đầu tham gia diễn xuất nhưng đạo diễn Victor Vũ khá tin tưởng vào Amee. Cô được xem là nhân tố mới trong làng điện ảnh sắp tới.

Nguồn: Phunusuckhoe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *