Grab dành nhiều hỗ trợ đến các dối tác và cộng đồng đón Tết

Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Kinh tế Thị trường

Tết Nguyên Đán dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Từ bao đời nay ngày tết cố truyền, mọi người thân trong gia đình đều sum họp bên mâm cơm. Dù đi làm ăn xa hay bất cứ nơi đâu, ta đều hướng về nhà. Những bừa cơm sum vầy, đầy ắp tình yêu thương. Dịp này mọi người đều bỏ qua những khó khăn hướng tới một năm mới thành công. Mỗi dịp xuân về mọi người đều lo vấn đề di chuyển. Có nhiều phương thức di chuyển đường không, đường bộ và đường thủy. Có rất nhiều đơn vị làm về di chuyển trong đó có Grap. Một trong các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

Hướng tới Tết Tân Sửu 2021, nhân thấy nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Grap đã đưa ra những chính sách hỗ trợ cho người Việt Nam. Các chính sách này đa số sẽ hỗ trợ tối đa cho các đối tác. Điều đặc biệt là nhắm tới mọi người Việt Nam đều có một cái Tết ấm cúng không lo đi lại. Vậy những chính sách đó như thế nào? Đến ngay với bài Grab dành nhiều hỗ trợ đến các dối tác và cộng đồng đón Tết.

Grab dành nhiều hỗ trợ đến các dối tác và cộng đồng đón Tết

Grab Việt Nam vừa công bố dành một khoản ngân sách lên đến 3,5 tỷ đồng để hỗ trợ

Đây là một trong những hoạt động của Grab nhằm thực hiện sứ mệnh Grab vì cộng đồng. Hướng đến đóng góp tích cực cho cộng đồng. Góp phần cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam.

Cụ thể, Grab sẽ triển khai chương trình “Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy” từ nay đến ngày 31/1/2021. Trao tặng 20.000 phần quà Tết gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm cho đối tác tài xế. Đối tác cửa hàng đã gắn bó lâu năm và có hoạt động tích cực trên cả nước. Grab cũng sẽ trao tặng 500 phần quà cho con em của tài xế có hoàn cảnh khó khăn tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình năm nay, Grab cũng sẽ đồng hành cùng Quỹ Hy vọng (do Báo VnExpress sáng lập). Mang Tết đủ đầy đến với hàng ngàn người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm. Trung tâm dưỡng lão ở Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong dịp Tết vì thiếu đi hơi ấm từ gia đình. Người dùng Grab cũng có thể tham gia vào chương trình ý nghĩa này từ nay đến hết ngày 24/1/2021 thông qua ứng dụng Grab. Với ba hình thức:Chuyển tiền trực tiếp đến Quỹ Hy vọng thông qua ví điện tử Moca. Nhập mã TETDUDAY trên mỗi đơn hàng GrabFood. Tương ứng với mỗi đơn hàng thành công, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng cho Quỹ Hy vọng. Đổi điểm thưởng GrabRewards trên ứng dụng Grab.

Grap chugn tay đón tết

Grap hỗ trợ thêm các tài xế của công ty

Song song với các hoạt động trên, Grab tiếp tục thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương. Lấy từ nguồn ngân sách của công ty,  hỗ trợ kịp thời các tài xế có hoàn cảnh khó khăn. Những hỗ trợ sẽ được Grab nhanh chóng trao tặng đến đối tác trước thềm Tết Nguyên đán để họ cùng gia đình yên tâm đón xuân đủ đầy. Trước đó, chỉ riêng trong tháng 12/2020, chương trình Chia sẻ yêu thương đã hỗ trợ gần 50 trường hợp khó khăn. Tiếp thêm động lực cho hàng trăm đối tác tài xế Grab vững vàng tay lái trên mọi nẻo đường.

Trong năm 2020, Grab đã dành ra hơn 70 tỷ đồng để hỗ trợ Chính phủ, cộng đồng và đối tác phòng chống dịch Covid-19. Grab đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai thành công dự án “Xây cầu đến lớp”. Với tổng ngân sách lên đến hơn 4,6 tỷ đồng được Grab và người dùng chung tay đóng góp. 5 cây cầu đã được khánh thành tại tỉnh Vĩnh Long, Tiền Giang và Hà Giang.

Grap tích cực tham gia phòng Covid 19

Vừa rồi là bài Grab dành nhiều hỗ trợ đến các dối tác và cộng đồng đón Tết. hy vọng mang đến thông tin cho bạn đọc. Hãy cùng joon.com.vn đón đọc các tin tức mới.

Nguồn:Doanhnghiepvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *