Grap truyền cảm hứng với dự án xây cầu đến lớp ở một số tỉnh thành

Doanh nghiệp Kinh tế

Grap một công ty công nghệ về dịch vụ vận chuyển đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Dịch vụ Grap phát triển ở Việt Nam với dịch vụ xe grap, ô tô grap,… Grap đang một phần không thể thiểu trong cuộc sống của người Việt Na,. Khắp các tỉnh thành của cả nước ta luôn thấy một màu xanh của anh Grap. Công ty đang đóng góp tích cực cho xã hội. Một phần lớn người lao động Việt Nam đang có thu nhập từ việc chạy xe công nghệ. Bên cạnh đó công ty không ngừng có các chính sách hỗ trợ các bác tài để yên tâm trên các chặng đường.

Dịch vụ xe Grap với giá rẻ, phục vụ mọi đối tượng và tầng lớp trong cuộc sống. Sự thân thiện của các bác tài cũng là một phần khiến khách hàng tin dùng sử dụng xe công nghệ. Grap không ngừng truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ vùng quê. Đặc biết với dự án xây cầu đến lớp đã giúp rất nhiều bạn nhỏ có thể đi học an toàn. Chưa dừng lại ở đó những chiếc cầu giúp kinh tế của vùng đó được nâng cao. Họ có thể di chuyển giao lưu cải thiện cuộc sống. Với dự án này đã truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Grap truyền cảm hứng với dự án xây cầu đến lớp ở một số tỉnh thành

Dự án xây cầu đến lớp

Dự án “Xây cầu đến lớp” triển khai từ tháng 5/2019. Tạo điều kiện thuận lợi giúp các em nhỏ đến lớp an toàn hơn. Đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con địa phương, nhất là trong mùa mưa, lũ. Grab cùng cộng đồng đã chung tay đóng góp thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đã huy động tổng kinh phí 4,66 tỷ đồng trong năm đầu tiên. Trong năm cây cầu được đưa vào sử dụng ở Vĩnh Long, Hà Giang, Tiền Giang.

Trong đó cây cầu Phú Quới, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Được xây dựng gần ở trường mầm non, trường tiểu học và trường THCS. Cầu đã phục vụ hơn 250 em hàng ngày, rút ngắn thời gian di chuyển từ 5-15 phút. Cầu Phụng Thới, xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè, Tiền Giang phục vụ 170 học sinh. Cầu Phước Thới B phục vụ 100 học sinh và tiếp theo là các cây cầu ở xã Tân Lập và Nậm Ty.

Trong khi đó ở khu vực xã Nậm Ty, Hà Giang, những ngày nắng các em phải đi từ ba em trở lên, cùng nhau lội qua suối. Tình trạng ngã ướt, trôi dép, cặp sách… thường xuyên xảy ra. Nếu mưa to, các em buộc nghỉ học. Cầu mới kiên cố giúp em các tiết kiệm 1,5 giờ mỗi lần đến lớp, đảm bảo an toàn vào mùa mưa lũ.

Dự án xây cầu đến lớp

Những lợi ích của cây cầu dân sinh

Các cây cầu không chỉ góp phần giúp đường đến trường của các em thêm thuận tiện.Đảm bảo an toàn giao thông đi lại. Tác động tích cực đến kinh tế – xã hội địa phương. Cầu khang trang góp phần thúc đẩy giao thương, tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại qua lại hai đầu cầu.

Điển hình với khu vực cầu Phước Thới B, nông sản chủ yếu vận chuyển qua đường thủy. Với cây cầu mới cao hơn nhiều so với cầu cũ, giao thông đường thủy diễn ra thuận lợi. Ggiúp nông dân, thương lái… dễ dàng vận chuyển nông sản. Vì vậy mọi hàng hóa đều được vận chuyển qua Đập tràn này. Tạo điều kiện cho lượng lớn nông sản được vận chuyển qua đây, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Đây cũng là dự án giúp lan tỏa thông điệp tương thân, tương ái trong cộng đồng. Tổng số tiền gần 5 tỷ đồng huy động được có phần lớn từ sự đóng góp của người dùng Grab thông qua đổi điểm GrabRewards.

Đại diện Grab cho biết trong năm nay sẽ hỗ trợ xây dựng ba cây cầu giao thông tại một số địa phương vùng sâu, vùng xa. Miền sông nước đi lại khó khăn với kinh phí khoảng ba tỷ đồng. Dự án là một phần trong lộ trình thực hiện sứ mệnh “Grab Vì Cộng Đồng” mà Grab đã cam kết tại Việt Nam. , Grab sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Grap xây cầu đến lớp

Chúng ta đều hy vọng sẽ có thêm nhiều cây cầu nữa để các em học sinh đi học dễ dàng. Hãy cùng đọc thêm tin tức trên trang joon.com.vn.

Nguồn:Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *