MC Khánh Vân "tương ớt

MC Khánh Vân tung bộ ảnh cực chất trong lần mang thai đầu tiên

Giải Trí Nghệ sĩ

MC Khánh Vân với biệt danh “tương ớt” trong chương trình Bữa trưa vui vẻ đã không còn xa lạ gì với mọi người. Với những Fan của Bữa trưa vui vẻ thì khá quen thuộc với hình ảnh cô MC nhí nhảnh đáng yêu; và cũng hay trêu đùa, chọc ghẹo khách mời của nhà hàng. Thời gian gần đây, bạn có chợt nhận ra thiếu “Tương ớt” trong chương trình không? Cô ấy đã bỏ nhà hàng theo chồng mất rồi! Sau khi kết hôn với chồng, cố rời ngôi nhà VTV6. Sự ra đi cũng làm cho khán giả cũng vô cùng tiếc nuối nhưng lại vô cùng ủng hộ. Bởi hiện cô đã có tổ ấm riêng của mình.

Bẫng đi một thời gian, Khánh Vân xuất hiện với hình ảnh bầu vượt mặt. Hãy cùng xem những hình ảnh mới nhất của Khánh Vân được đăng tải trên kênh của cô nhé. Hãy cùng chúc phúc cho cô và cùng đếm ngược chờ ngày chào đời bé yêu cùng Khánh Vân nào!

MC Khánh Vân "tương ớt

MC Khánh Vân tung bộ ảnh cực chất trong lần mang thai đầu tiên

Mới đây, những hình ảnh trong bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của MC Khánh Vân đã được tiết lộ. Trong đó, nữ MC trông rất quyến rũ và thanh lịch bên ông xã. Cả hai không ngại trao nhau những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào. Cặp đôi đã nhận được những lời chúc mừng của nhiều khán giả.

Hà Khánh Vân sinh năm 1991, cô được khán giả yêu mến khi đảm nhận vai trò MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ trên VTV6. Bên cạnh đó, nữ MC cũng xuất hiện trong nhiều chương trình của Đài THVN như bản tin Thế hệ số, Đại tiệc FA…

Ông xã Hà Khánh Vân

Ông xã Hà Khánh Vân không ai khác là nhạc trưởng người Việt nổi tiếng Lê Ha My. Anh sinh năm 1976, tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội, từng có 9 năm du học tại Nhạc viện Tchaikovsky (Nga) với tấm bằng loại ưu và hiện đang là Phó Giám đốc Nhà hát Lớn TP.HCM.

MC Khánh Vân "tương ớt

Vì thông tin nơi công tác của nhạc trưởng Ha My nên nữ MC đã rời VTV để theo chồng vào Nam. Khánh Vân thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Ha My. Mới đây nhất, cô lần đầu công bố bức ảnh đang mang bầu. Được biết, Khánh Vân đang ở những tuần cuối thai kỳ. Cô và ông xã rất trông đợi sự ra đời của em bé đầu lòng. “Tầm này mới thực sự countdown” – Khánh Vân hài hước viết về quá trình mang thai con đầu lòng.

Nữ MC của Bữa trưa vui vẻ cũng gửi lời những lời yêu thương tới em bé và ông xã: “Cảm ơn Mio nhỏ bé dù vẫn trong bụng mẹ nhưng lại có vai trò vô cùng to lớn kể từ khi mẹ biết có em xuất hiện trên đời… Để có điều tuyệt vời ở trên phải cảm ơn bạn nam đang nằm bên cạnh đã đến với mình khi mình buồn nhất, và càng không thể vắng mặt trong ngày vui nhất cuộc đời, biến mình thành đũa có chả”.

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *