Muốn crush có được thiện cảm với bạn đừng nên nhắn 4 loại tin nhắn này

Gia Đình Tình yêu

Bạn đã vô tình thầm thương trộm nhớ một anh chàng nào đó; và đang tiếp cận anh ấy thông qua việc nhắn tin mỗi ngày. Tin vui là bạn sẽ có thể chiếm trọn được tình cảm của anh ấy; thông qua những dòng tin nhắn quan tâm và yêu thương. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó chính là việc nào cũng có mặt trái của chúng; những dòng tin nhắn tưởng chừng như vô hại; thế nhưng nếu bạn quá vô tư bạn rất có thể sẽ vô tình làm cho chàng có ấn tượng xấu. Thậm chí nếu không để ý bạn còn khiến chàng sợ hãi và muốn tránh xa.

Đừng quá ỷ lại vào sự tự nhiên của bản thân; mà quên mất rằng tình cảm cũng là thứ được vun vén từ những điều nhỏ nhặt. Do đó việc nhắn những loại tin nhắn không phù hợp; rất có thể bạn sẽ vô tình đưa bản thân vào danh sách đen. Cũng chính vì thế mà nên từ tốn hơn trong cách “hành văn” để tán tỉnh chàng; và tuyệt đối tránh xa những loại tin nhắn dưới đây nhé!

Những tin nhắn dài vô tận

Những tin nhắn dài vô tận

Góc nhìn của người đàn ông thường là tổng quan; so với góc nhìn chi tiết của người phụ nữ. Vì vậy hãy luôn tạo sức hút cho bản thân; bằng việc tạo lập cho mình một chút bí ẩn. Điều này đơn giản được diễn ra thay vì bạn kể hết mọi thứ cho anh ấy; nên giữ lại những bí mật riêng cho bản thân mình. Giống như việc bạn chỉ chia sẻ rằng bạn sẽ đi chơi vào cuối tuần; thay vì kể cho anh ấy chi tiết chuyện bạn đi chơi với ai.

Việc khiến bản thân trở nên bí ẩn có thể sẽ thu hút đối phương nhiều hơn. Hãy luôn tự hỏi tại sao bạn lại muốn nhắn tin cho anh ấy; thay vì hỏi bản thân rằng có nên nhắn cho anh ấy hay không. Nếu mục đích của bạn chỉ là vì muốn giao tiếp thông qua màn hình điện thoại; hãy tìm công việc khác để làm. Thường xuyên để ý và quan sát mức độ trò chuyện của 2 người. Không nên quá dài dòng khi anh ấy chỉ đáp trả bạn bằng 1 đến 2 câu.

Tin nhắn cộc lốc thể hiện sự tức giận

Tin nhắn cộc lốc thể hiện sự tức giận

Không nên bộc lộ cảm xúc giận dữ của bản thân thông qua vài dòng tin nhắn. Việc bạn nhắn tin cộc lốc có thể khiến anh ấy bỏ ngoài tai. Có thể là do chàng trai đó không hiểu; nhưng cũng có thể tệ hơn là anh ấy không thèm quan tâm đến cảm xúc của bạn. Do đó nếu bạn thực sự tức giận và không hài lòng với một điều gì đó bởi đối phương; bạn nên trực tiếp nói thẳng vào vấn đề cho anh ấy hiểu và giải quyết.

Tin nhắn ghen tuông

Việc bạn có cảm tình với chàng trai đó; cũng đồng nghĩa với việc ngoài kia có rất nhiều cô gái khác cũng để ý anh chàng của bạn. Đừng chỉ vì nhìn thấy hay phát hiện anh ấy đang trò chuyện cùng với một người khác giới; hay thậm chí nhìn thấy sự tương tác dưới hình ảnh của một cô gái nào đó; bạn cũng không nên buộc tội và ghen tuông. Điều này dường như khiến mọi chàng trai thực sự muốn xa lánh bạn. Cũng không nên quá im lặng và tự mình buồn bã; thay vào đó bạn nên tìm hiểu câu chuyện sau đó mới quyết định cách giải quyết tiếp theo.

Tin nhắn ghen tuông

Nhắn tin cả ngày cho anh ấy

Những chàng trai thực sự không hề hứng thú với việc nhắn tin cả ngày như hầu hết ở các chị em. Điều này thực sự ảnh hưởng đến công việc của họ; và thậm chí còn khiến họ cảm thấy rất phiền và khó chịu. Chính vì thế bạn nên để cho cuộc trò chuyện giữa 2 người kết thúc một cách tự nhiên. Việc liên tục nhắn tin sẽ khiến bạn dường như đang hạ thấp giá trị bản thân. Từ đó khiến cho chàng trai cảm thấy không cần phải nỗ lực để có được bạn.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *