Nền tảng ứng dụng giúp kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Nền tảng ứng dụng giúp kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Công nghệ Trải nghiệm công nghệ

Nền tảng ứng dụng hứa hẹn sẽ là một nơi kiếm thêm tiền cho nhân viên văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa và những người làm công việc có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tập đoàn Nexttech gần đây đã ra mắt nền tảng bán hàng trực tuyến mang tên Cuccu; đây là nền tảng được phát triển dành cho sinh viên; nhân viên văn phòng; bà mẹ bỉm sữa và những người muốn kiếm thêm thu nhập. Người tham gia nền tảng phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Cuccu. Các thành viên của cuccu có thể trở thành cộng tác viên bán hàng cho các doanh nghiệp cần hỗ trợ trên nền tảng. Nhờ đó, người bán không cần sử dụng vốn để nhập hàng. Tuy nhiên vẫn có thể bán nhiều sản phẩm cùng lúc.

Các cộng tác viên trên nền tảng Cuccu; chỉ cần tiếp nhận khi có đơn và lên đơn trên ứng dụng để thực hiện việc mua hàng của khác mà không phải đóng gói và giao hàng. Cuccu. vn sẽ cập nhật thời gian thực trạng thái đơn hàng; số tiền, tiền thưởng cho từng đơn hàng cho cộng tác viên với sự hỗ trợ của công nghệ. Đặc biệt, cộng tác viên bán hàng online; có thể rút tiền thưởng ngay khi đơn hàng thành công; không cần phải chờ đến hạn trong tháng.

Đối với doanh nghiệp, nền tảng Cuccu sẽ cung cấp một hệ thống quản lý contact khách hàng; vận đơn, đối soát hoa hồng. Thay vì chi 30-35% doanh thu cho quảng cáo; doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí cho cộng tác viên với mỗi món hàng được bán.

Nền tảng ứng dụng giúp kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Nền tảng Cuccu

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể đưa lên ứng dụng Cuccu các hình ảnh; landing page để quảng cáo cho sản phẩm; và đẩy thông báo đến cộng tác viên như một chiến dịch quảng cáo Facebook mà không mất một đồng chi phí nào.

Theo ông Đỗ Thắng – CEO Cuccu, nền tảng này sẽ giúp mọi người dân đều có thể bán hàng online mà không phần phải bỏ vốn ôm hàng. Nhờ vậy, ứng dụng này sẽ giúp giải bài toán kiếm thêm thu nhập cho hàng triệu người bằng cách tham gia vào thị trường thương mại điện tử.

Cũng theo ông Thắng, dù công việc bán hàng online có vẻ như ít rào cản nhất; dễ để bắt đầu nhất nhưng trên thực tế; họ đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Đầu tiên là việc phải nhập hàng dễ gây tồn kho; đọng vốn, tiếp theo mất nhiều thời gian trong việc đóng hàng; giao hàng, quản lý kho trong khi vẫn phải dành 8 tiếng cho công việc giờ hành chính hoặc chăm sóc gia đình, con cái. Chưa kể đến, những người bán hàng mạng xã hội còn phải liên hệ nhiều nhà cung cấp nếu muốn bán nhiều mặt hàng trong khi không có kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Nền tảng ứng dụng giúp kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Về phía các doanh nghiệp bán hàng online; họ cũng đang gặp nhiều khó khăn khi giá quảng cáo Facebook; Google ngày càng đắt đỏ, chính sách quảng cáo ngày càng khắt khe. Để không phụ thuộc nhiều vào kênh quảng cáo FB; doanh nghiệp tìm đến các kênh online khác; trong đó có kênh bán hàng CTV. Tuy nhiên, phát triển đội ngũ hàng ngàn CTV không hề đơn giản bởi tốn thời gian; công sức đào tạo; đối soát hoa hồng; giúp tăng thu nhập cho chị em…

Nguồn: Genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *