Nghệ sĩ Giang còi bị ưng thư hạ họng ở giai đoạn 3

Nghệ sĩ Giang còi bị ưng thư hạ họng ở giai đoạn 3

Giải Trí Nghệ sĩ

Nghệ sĩ Giang còi không còn xa lạ gì với khán giả. Ông chính là “tuổi thơ” của bao thế hệ trẻ hiện nay. Từng hình ảnh diễn viên hài gắn liền với ký ức tuổi thơ mỗi người. Với lối diễn giản dị, mang đậm tính chất hài Bắc, ông là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng. Còn nhớ mỗi khi đến Tết là nhà nhà đều phải có đĩa CD hài Quang Tèo – Giang còi. Đây được coi như cặp bài trùng của làng hài.

Mới đây, thông tin Giang còi bị bệnh ung thư khiến nhiều người bị “sốc”. Cũng bởi đã lâu lắm rồi không thấy sự xuất hiện của ông trên các phương tiện đại chúng. Chia sẻ với phóng viên, ông đang bị ung thư ở giai đoạn 3. Mặc dù là người khá lạc quan, nhưng khi được bác sĩ công bố bệnh, nghệ sĩ Giang còi cũng không giữ nổi bình tĩnh. Ông cũng bị sốc nhẹ và không tin đó là sự thật. Chi tiết được chúng tôi cập nhật ngay trong bài viết này; các bạn theo dõi ngay thôi nhé!

Nghệ sĩ Giang còi bị ưng thư hạ họng ở giai đoạn 3

Nghệ sĩ Giang còi bị ung thư hạ họng ở giai đoạn 3

Trao đổi với phóng viên về tình trạng sức khỏe sau khi nhập viện kiểm tra, nghệ sĩ Giang Còi cho biết: “Ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi”.

Nghệ sĩ cho biết bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị cho anh. Điều trị hóa chất đợt 1 trong hai tháng, vào thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên, nghệ sĩ Giang còi đã quyết định không điều trị hóa chất.

Thời gian còn lại của nghệ sĩ là khá ngắn

“Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác. Chết trẻ, khỏe ma”.

Được biết, nghệ sĩ Giang còi bị mất tiếng khi đang quay chương trình Sức nước ngàn năm cách đây hơn 1 tuần. Anh được chẩn đoán có khối u ở họng, dẫn đến tổn thương thanh quản. Trước khi bị ung thư, nghệ sĩ Giang còi từng khổ sở với bệnh hen phế quản. Khỏi hen 2 năm thì bị viêm phổi, sau đó là điều trị vì lao.

Mặc dù đang trong thời gian điều trị bệnh nhưng Giang còi vẫn giữ tinh thần lạc quan, vẫn làm việc, viết kịch bản. Trong thời gian hồi phục sức khỏe, nghệ sĩ Giang còi lại trở về với ngôi nhà quen thuộc, làm bạn với vườn cây. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Giang còi bị ưng thư hạ họng ở giai đoạn 3

Thông tin về nghệ sĩ Giang còi

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con.

Cuộc sống con người khó mà lường trước điều gì. Hãy sống sao cho để mọi người tôn trọng đối với mình. Hãy cứ cống hiến đi, làm việc hết mình nhưng không quên bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân nhé!

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *