nghệ sĩ trần tiến

Nhạc sĩ Trần Tiến “tái xuất giang hồ” sau tin đồn qua đời

Giải Trí Nghệ sĩ

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin một nhạc sĩ hàng đầu hiện nay là Trần Tiến qua đời. Thông tin làm cho người hâm mộ khá bất ngờ. Không biết bắt nguồn từ đâu nhưng thông tin nhanh chóng lan đi khắp nơi. Nhưng sự thật thì ông Trần Tiễn vẫn đang khoẻ mạnh. Chính cháu của Trần Tiến là ca sĩ Trần Thu Hà đã chính thức xác nhận rằng thông tin đó là sai sự thật.

Mới đây, sự trở lại của ông trong một chương trình ra mắt ca nhạc “chuyện tình”. Sự xuất hiện của nhạc sĩ đã xoá tan những thông tin sai lầm trước kia. Ông cũng chia sẻ rằng không biết vì sao lại có thông tin thất thiệt kia. Và phần nào cũng cho người hâm mộ thấy rằng sức khoẻ của ông cũng chẳng kém gì thanh niên. Chi tiết về nghệ sĩ trong buổi công bố dự án âm nhạc được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.

nghệ sĩ trần tiến

Nhạc sĩ Trần Tiến “tái xuất giang hồ” sau tin đồn qua đời

Dù đang điều trị bệnh, tuy nhiên, nhạc sĩ Trần Tiến cũng chia sẻ rằng sức khoẻ của ông hiện tại đang rất tốt, có thể dư sức đọ tay với các thanh niên. Dù lo ngại về thời tiết miền Bắc vào lúc này, nhưng điều đó cũng không ngăn cản ông trở lại thăm Hà Nội – nơi ông coi như ngôi nhà của mình. Cũng trong lần trở lại này, nhạc sĩ Trần Tiến cũng sẽ giới thiệu những dự định âm nhạc mới tới khán giả.

Nhạc sĩ tỏ ra rất hào hứng với đêm nhạc “Chuyện tình”

Nhạc sĩ tỏ ra rất hào hứng với đêm nhạc “Chuyện tình” – với những sáng tác của ông và người bạn, người em – nhạc sĩ Thanh Tùng. Đây cũng là dự định mà ông và nhạc sĩ Thanh Tùng khi sinh thời; ấp ủ rất lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Hai nhạc sĩ đều nổi tiếng là người có tâm hồn phóng khoáng, lãng du nhưng mỗi người lại có cách kể chuyện bằng âm nhạc khác nhau. Nếu như Trần Tiến là gã du ca, lang bạt với những bản tình ca đậm chất rock thì Thanh Tùng lại như chàng nhạc sĩ hào hoa, có chút lãng đãng khi kể chuyện tình. Khán giả sẽ được chìm đắm trong một không gian âm nhạc sang trọng, đẳng cấp và đầy hoài niệm.

Ngoài những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của 2 nhạc sĩ; đêm nhạc còn mang đến những sáng tác mới được chính nhạc sĩ Trần Tiến viết tronng thời gian gần đây khi đang dưỡng bệnh. Bài hát mới mang tên “Không gục ngã” được nhạc sĩ chuẩn bị tới 2 phiên bản; rock và hard rock để chờ ngày gửi đến khán giả. Với bản hard rock được thu sẵn, nhac sĩ Trần Tiến sẽ song ca cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa.

nghệ sĩ trần tiến

“Không gục ngã” được nghệ sĩ viết tại giường bệnh

Chia sẻ thêm về ca khúc, nhac sĩ Trần Tiến cho biết: “Tôi đã viết “Không gục ngã” vào những ngày đang nằm trên giường bệnh; không thể bước xuống đất và cứ nghĩ rằng mình sắp chết. Lúc đó, tôi viết trên laptop, cứ tự viết và tự phối. Thế nhưng nhờ bài hát mà tôi sống đến tận bây giờ. Đó là sự trở lai hùng dũng, như từ cõi chết trở về”. Bài hát tràn ngập sự lạc quan; với mong muốn sốc lại tinh thần cho mọi người sau những khó khăn và mệt mỏi trong cuộc sống.

Đêm nhạc “Chuyện tình” cũng như những bất ngờ mới trong âm nhạc của nhạc sĩ Trần Tiến; sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 7 và 8/3 tới tại Nhà hát Lớn – Hà Nội.

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *