Những dấu hiệu bạn đang trở thành người đeo bám trong một mối quan hệ

Gia Đình Tình yêu

Nếu trong một mối quan hệ mà bản thân lại trở thành một người đeo bám; chứng tỏ mối quan hệ ấy không nên tồn tại. Và bạn không nên tự hạ thấp giá trị của bản thân chỉ vì một người không xứng. Thế nhưng vấn đề được đặt ra ở đây; chính là việc có khá nhiều cô gái không hề biết; liệu bản thân có phải đang là người đeo bám hay không? Do đó họ luôn có những suy nghĩ và hành động tiêu cực; khi gặp phải những biến cố trong chuyện tình yêu. Đây cũng chính là lí do khiến người bạn đời không hề tôn trọng và dành nhiều tình cảm cho bạn.

Đừng giữ suy nghĩ bản thân cần phải níu kéo thì mới tìm được hạnh phúc. Nếu chàng trai bên cạnh bạn đủ tốt; anh ấy sẽ không biến bạn trở thành một người phụ nữ đeo bám. Và do đó nếu bạn đang có một trong những biểu hiện dưới đây; bạn nên cắt bỏ mối quan hệ này ngay lập tức. Đừng quá lo lắng khi ngoài kia còn rất nhiều những chàng trai; có thể yêu thương và quan tâm bạn thật lòng.

Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của anh ấy

Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của anh ấy

Trong quá trình theo đuổi 1 người đàn ông; rất nhiều cô gái luôn cảm thấy bất an và hạ thấp giá trị của bản thân. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên quá tốt; thậm chí sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của anh ta. Trong đó có việc quan hệ tình dục. Ngoài ra bạn còn bỏ rơi bạn bè; bằng những hành động như hủy bỏ kế hoạch đi chơi để đi hẹn hò.

Không nên quá dễ dãi và đưa bản thân mình trở thành 1 người nô lệ của tình yêu. Thậm chí ngay cả việc gọi cho đối phương quá nhiều còn khiến bạn gián tiếp thừa nhận bản thân thiếu thốn và đeo bám anh ấy.

Để anh ấy thao túng, kiểm soát bạn

Để anh ấy thao túng, kiểm soát bạn

Anh ấy chỉ đến gặp bạn khi có nhu cầu quan hệ tình dục; bạn không nên áp đặt bản thân dựa theo nhu cầu của anh ấy. Đây chính là một trong những dấu hiệu của sự kiểm soát; khiến bạn dần trở nên đánh mất giá trị cũng như con người thật của mình. Và điều đó sẽ không thể khiến anh ấy tôn trọng và yêu thương bạn thật lòng.

Đừng chỉ vì niềm vui của anh ta mà bạn tự ngược đãi chính bản thân mình. Không nên thực hiện những gì thấp hơn tiêu chuẩn mà bạn đã đề ra. Và nếu anh ta thực sự muốn rời xa bạn; hãy để chuyện đó diễn ra một cách tự nhiên; vì đây chính là dấu hiệu của một người đàn ông không thể kiểm soát bạn.

Đeo bám người đàn ông đã mất hứng thú với bạn

Đeo bám người đàn ông đã mất hứng thú với bạn

Khi một người đàn ông dành ít thời gian của họ cho bạn; đồng nghĩa với việc bạn đã không còn là nguồn cảm hứng của họ. Bắt nguồn từ những cuộc trò chuyện hời hợt. Việc bạn gửi tin nhắn liên tục thậm chí gọi cho anh ấy để rủ anh ta đi chơi; cũng khiến cho chàng trai đó cảm thấy rất phiền và khó chịu. Đừng nghĩ rằng việc gặp bạn hay nhìn thấy bạn trong lúc này; có thể khiến tình cảm của anh ấy thay đổi. Sự quan tâm sẽ không thể khơi gợi lại khi người đàn ông đã không còn hứng thú với bạn.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *