Nói không với những việc làm này để tránh gây tổn thương cho vợ hay bạn gái

Gia Đình Tình yêu

Dù bạn đang độc thân, có bạn gái hay đã lập gia đình đi chăng nữa; bạn cũng cần phải tìm hiểu ngay những việc nên làm và không nên làm. Chúng thậm chí còn có thể góp phần rất nhiều; cho sự phát triển cũng như gìn giữ mối quan hệ của bạn sau này. Có rất nhiều các bạn nam không thường xuyên xem trọng việc bản thân nên và không nên làm gì; điều này dẫn đến bạn gái bị tổn thương, và các mối quan hệ bị đổ vỡ. Thậm chí một trong số chúng còn liên quan mật thiết đến những lần tan vỡ trong các chuyện yêu đương sau đó.

Vì vậy có thể nói đây là một trong những việc hết sức quan trọng và cần thiết; mà bạn nên chuẩn bị cũng như trang bị sẵn cho mình. Để bản thân có thể giữ vững được mối quan hệ một cách trọn vẹn; giúp cho bạn và người yêu hay vợ luôn luôn trong trạng thái nồng nhiệt. Thậm chí nếu áp dụng những điều dưới đây trong cuộc sống; rất có thể bạn sẽ luôn được nửa kia yêu thương và tôn trọng.

Đi chơi riêng với các bạn gái của cô ấy

Đi chơi riêng với các bạn gái của cô ấy

Nếu người bạn gái của bạn phải đi xa vài ngày; việc bạn có những cuộc hẹn riêng với bạn bè của cô ấy; là một việc không thể chấp nhận được. Nếu bạn cảm thấy việc này là bình thường; thì có lẽ bản thân bạn đã không còn tình cảm với người đó.

Buổi đi chơi này cũng có thể là dấu chấm hết cho mối quan hệ của 2 người. Chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lòng tin của người phụ nữ; làm cho họ cảm thấy tổn thương sâu sắc; khiến cho mối quan hệ này sẽ đứng trước nguy cơ bị rạn vỡ. Đừng tự tay đặt bản thân vào những vị trí thụ động; vì tình cảm là thứ rất dễ nảy sinh.

Bỏ hẹn với người yêu để đi chơi với bạn bè

Bỏ hẹn với người yêu để đi chơi với bạn bè

Nếu hai người đã có những kế hoạch đi chơi; hẹn hò vào một dịp quan trọng hay thậm chí là một ngày bình thường. Đừng nên nhận những cuộc hẹn từ bạn bè hay từ đồng nghiệp xung quanh. Việc từ chối các cuộc hẹn không liên quan; sẽ có thể giúp cho tình cảm của 2 người bền chặt hơn.

Nếu bạn thực sự bỏ rơi cô gái của mình trong ngày hẹn; trong khi nàng đã phải tiêu tốn thời gian để có thể lựa chọn quần áo cũng như trang điểm; để có thể dành trọn 1 buổi tối hoàn hảo cho bạn. Rất có thể sẽ khiến nàng không còn hứng thú cho những lần hẹn tiếp theo.

Đem bạn gái ra làm trò cười cho người khác

Đem bạn gái ra làm trò cười cho người khác

Đừng nghĩ rằng hai bạn đã yêu nhau đủ lâu để có thể lấy bạn gái mình đem ra trêu đùa với bạn bè. Đièu này có thể xoay quanh trong câu chuyện giữa các người bạn thân thiết; tuy nhiên không có gì là chắc chắn. Câu chuyện này có thể vô tình được người bạn gái biết đến; và mặc kệ quãng thời gian yêu nhau của 2 người; cô ấy cũng sẽ lựa chọn việc rời bỏ một người như bạn. Cơ bản việc đem người khác ra làm trò đùa đã thực sự là một hành động không hề đúng đắn; đặc biệt là người yêu của bạn. Hành động này còn thể hiện bạn là 1 chàng trai thiếu tinh tế; nói nặng nề hơn là bất lịch sự và không tôn trọng người yêu của mình; khiến cho cô gái bị tổn thương lòng tự trọng.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *