Trọng tài rút thẻ đỏ

PSG luôn để vị trí dành cho Messi

Bóng Đá Quốc Tế Thể thao

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo gần đây đã có một cuộc phỏng vấn chi tiết với tạp chí “Bóng đá Pháp” và có những hiểu biết rất quan trọng về đội bóng ở Paris. Trong bài phát biểu của mình, anh ấy nói về tham vọng chiêu mộ Lionel Messi; sự ra đi của huấn luyện viên Thomas Tuchel, Mbappé, Neymar và huấn luyện viên mới Pochettino .

PSG hy vọng rằng sự thật về Lionel Messi từ lâu đã được coi là bí mật … công khai. Mọi người đều biết rằng chỉ có ai đã nói điều đó một cách công khai. Nhưng trong những cuộc trò chuyện với bóng đá Pháp; ông Leonardo không ngần ngại khẳng định siêu sao người Argentina đang theo đuổi mục tiêu của đội bóng mà anh đại diện.

Leonardo biết rằng PSG không phải là đội duy nhất sở hữu cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử. Nhất là khi họ có cơ hội có được anh ta mà không mất một xu nào. Việc Messi muốn đợi cho đến khi Barcelona bổ nhiệm chủ tịch mới rồi mới đưa ra quyết định khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn.

PSG luôn để vị trí dành cho Messi

messi

Cựu tiền vệ người Brazil khẳng định: “Những cầu thủ vĩ đại như Messi luôn nằm trong danh sách theo dõi của PSG”. Anh cũng thừa nhận rằng bây giờ có thể không phải là thời điểm thích hợp để nói về điều đó (từ Messi đến PSG) hay mơ về điều đó  ; nhưng PSG” luôn cập nhật mọi diễn biến có liên quan. 

Anh ấy nói: “Từ giờ đến cuối mùa giải bốn tháng là một khoảng thời gian dài; đặc biệt là vào thời điểm này.” Nhưng dẫu sao, PSG luôn “có một vị trí trên bàn cân lớn; một đội bóng quan tâm đến tương lai của Messi. 

Kết hợp Messi với hai siêu sao tấn công của đội PSG là Kylian Mbappe ;và Neymar là giấc mơ điên rồ mà mọi CĐV PSG đều muốn hiện thực hóa. Tuy nhiên, khi Messi đến Neymar hoặc Mbappé rất có thể sẽ không còn là một phần của đội. Tương lai của hai ngôi sao này vẫn chưa rõ ràng.

Leonardo nói rằng anh và toàn đội hy vọng rằng cả hai bên sẽ coi PSG là môi trường tốt nhất cho họ. Tất nhiên, đội cũng phải cố gắng để đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của họ. Nếu điều đó là không đủ, PSG sẽ không yêu cầu họ ở lại. Anh nói: “Chỉ những ai thực sự muốn ở lại mới ở lại”. Một chủ đề khác được nhiều người quan tâm là những thay đổi trong ban huấn luyện PSG. Dù PSG vẫn đang rất chú ý đến các kế hoạch cho mùa giải năm nay; nhưng HLV Thomas Tuchel đã bất ngờ bị sa thải. Nhưng theo ông Leonardo, mọi thứ đã được lên kế hoạch.

Mauricio Pochettino

Mauricio Pochettino

“Chúng tôi không thay HLV để làm màu” ông nói, “tôi không nghĩ rằng quyết định ấy là một ngạc nhiên với Tuchel”. Vị giám đốc thể thao nói rằng CLB và Tuchel đã có nhiều cuộc nói chuyện về vấn đề này, và vị HLV người Đức hiểu rõ rằng sẽ khó có khả năng ông được gia hạn hợp đồng khi mùa giải kết thúc.

Ngay sau khi Tuchel bị sa thải, PSG đã công bố huấn luyện viên mới của họ, Mauricio Pochettino- một cựu thành viên của câu lạc bộ. Rõ ràng, PSG nhận ra rằng khi còn là HLV tự do; họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu Pochettino, đây là nguyên nhân chính khiến Tuchel bị sa thải giữa chừng. Nhưng tại sao PSG lại muốn có Pochettino đến vậy? Leonardo nói: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải thể hiện một phong cách nhất quán trên sân, bởi vì PSG cần bản sắc riêng của họ … Tôi nghĩ Pochettino sẽ giúp đội cải thiện phong cách này. Sự ổn định và liên quan chặt chẽ đến DNA của câu lạc bộ. . “

Nguồn: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *