Mayweather

Quyền anh thế giới – Mayweather bị anh em nhà Paul khiêu khích

Thể thao Thể thao tổng hợp

Floyd Mayweather Jr (24/2/1977 ở Floyd Joy Sinclair) là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người American. Được biết đến là một trong những tay đấm xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay, anh vẫn bất bại trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình và giành chiến thắng ở 5 hạng nặng khác nhau. Là một tuyển thủ nghiệp dư, anh đã giành được giải đồng quyền anh (hạng lông) tại Thế vận hội mùa hè 1996, ba danh hiệu găng tay vàng và vô địch quyền anh nghiệp dư toàn quốc.

Mayweather nhiều lần được các tổ chức uy tín bình chọn là danh hiệu cá nhân, chẳng hạn trong nhiều năm, Tạp chí Ring (tạp chí chuyên về quyền anh thành lập năm 1922) đã hai lần nhận danh hiệu Võ sĩ của năm. Năm 1998 và 2007, ba lần (2007, 2013 và 2015) đoạt giải võ sĩ xuất sắc nhất của Hiệp hội nhà báo quyền anh Hoa Kỳ, sáu lần đoạt giải võ sĩ xuất sắc nhất ESPY của ESPN (2007-2010, 2012- 2014). Cùng năm đó, anh cũng được BoxRec ca ngợi là tay đấm bán trung bình vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Nhiều tạp chí và trang web về quyền anh xếp Mayweather là võ sĩ giỏi nhất thế giới, bao gồm: “The Ring”, “Sports Illustrated”, ESPN, “BoxRec”, “Fox Sports” và Yahoo 

Mayweather bị anh em nhà Paul khiêu khích

Mayweather

Mới đây, Hiệp hội Quyền anh thế giới (WBC), một trong 4 tổ chức uy tín nhất của làng quyền anh đã quyết định đưa Floyd Mayweather (J. Now) ra sân từ thời điểm này.

Đây là sự tôn vinh dành cho WBC, anh đã đóng vai một võ sĩ bất khả chiến bại trong 50 trận đấu thượng hạng chuyên nghiệp và giành được 5 đai vô địch các hạng cân khác nhau (trong đó có 5 đai WBC). Tuy nhiên, anh em YouTuber của Paul, Logan và Jack Paul’s lại cho rằng, sự ban ơn này chỉ khiến Mayweather bị anh ta đánh đòn nặng.

Tuổi thơ không yên ả

Cha của anh, “Big” Floyd là một võ sĩ quyền Anh hạng trung và buôn ma túy. Chỉ 4 tháng sau trận chiến khốc liệt với Sugar Ray Leonard, Floyd đã cãi nhau với khỉ đầu chó anh trai của mình trên sân trượt băng. Khi con khỉ đầu chó quay trở lại ngôi nhà mà cả hai đều sống, nó mang theo một khẩu súng ngắn cỡ 20 với đầu đạn giống như đầu đạn.

Trước khi tình huống nguy hiểm đó xảy ra, Freud “Lớn” đã không đứng sau đứa trẻ mà biến nó thành mục tiêu của làn đạn. “Nếu bạn giết tôi, bạn sẽ giết đứa bé.” Freud “Big” nói với con khỉ đầu chó. “Đưa tôi cho tôi,” vợ “lớn” của Freud nói với anh ta. Kết quả là, thay vì bắn vào con, khỉ đầu chó hạ mõm và nhắm đôi chân “to lớn” và “yếu ớt” vào Freud. Khi đó, “Little” Freud mới hai tuổi. Kể từ đó, cuộc đời của Mayweather đã thay đổi mãi mãi. Người cha ngày càng trở thành lính đánh thuê từ một võ sĩ đầy triển vọng.

Mục đích “lớn” của Freud không phải để nổi tiếng mà là kiếm thật nhiều tiền để nuôi con. Anh hy vọng rằng các con của anh sẽ không phải lo lắng về tiền bạc khi chúng trưởng thành.

 Nghị lực phi thường

Mayweather

Một mặt, Freud không thích sự hà khắc của cha mình. Mặt khác, nó trở thành động lực để anh đi lên. Freud chính thức lấy họ của cha mình là Mayweather khi mới 11 tuổi. Trước đó, anh theo họ của mẹ là Sinclair (Sinclair). Đây được coi là một quyết định lớn trong cuộc đời Freud. Nó thể hiện quyết tâm của Freud trong việc viết tiếp ước mơ chưa thành của cha mình. Năm 16 tuổi, tài năng của Floyd Mayweather nở rộ. Anh đã giành chức vô địch Găng tay vàng năm 1993.

Tuy nhiên, thành công này không làm Mayweather hài lòng. Người cha bị bắt vào tù vì tội vận chuyển cocaine. Trong năm năm qua; Freud đã sống dưới sự hướng dẫn của cha mình. Cuộc sống không có cha còn kinh khủng hơn cuộc sống nghèo khó mà Freud từng trải qua; bảy người chen chúc trong một căn phòng, không nước nóng, không máy sưởi, và không một thứ gì. Lúc đó, Freud rất háo hức muốn khóc. Xét cho cùng, Freud là một người đàn ông; và một người đàn ông không được phép khóc. Freud không khóc.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *