Ca sĩ Tùng Dương nhận 3 giải tại giải Âm nhạc Cống hiến 2021

Siêu Hot: ca sĩ Tùng Dương nhận 3 giải tại giải Âm nhạc Cống hiến 2021

Giải Trí Nghệ sĩ

Divo Việt Nam Tùng Dương một lần nữa nổi lên như người chiến thắng lớn tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 16, được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội và TP HCM vào ngày 7 tháng 1. Dương đã chiến thắng ba trong số chín hạng mục chính, trong đó có “Album của năm” cho album progressive rock. “Human”, “Music Show of the Year” cho liveshow “Human” và “Ca sĩ của năm” cho những màn trình diễn và đóng góp mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của anh ấy cho nền âm nhạc đương đại.

Bên cạnh đó, Giải “Nhà sản xuất của năm” thuộc về DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, anh đang là Giám đốc âm nhạc của chương trình truyền hình thực tế Rap Việt, tìm kiếm rapper xuất sắc nhất Việt Nam. Chương trình đã thành công rực rỡ, với hơn 1 triệu khán giả theo dõi đêm chung kết trên YouTube. Rap Việt cũng được vinh danh “Dòng nhạc của năm”. Chi tiết về giải Cống hiến của năm 2020 sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết này nhé.

Ca sĩ Tùng Dương nhận 3 giải tại giải Âm nhạc Cống hiến 2021

Ca sĩ Tùng Dương nhận 3 giải tại giải Âm nhạc Cống hiến 2021

Theo kết quả Ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến 2021 công bố, Tùng Dương sở hữu 3 giải thưởng là Chương trình của năm, Album của năm và Ca sỹ của năm. Tính tổng cộng qua các mùa Cống hiến, Tùng Dương có tới 13 lần nhận giải.

Thắng lớn tại giải Âm nhạc Cống hiến, ca sĩ Tùng Dương bày tỏ niềm hạnh phúc khi hai lên lên sân khấu nhận cup và thấy mình may mắn khi vẫn được cùng những người bạn, người em thực hiện album Human, một album đầy ý về “con người”

Chia sẻ của Tùng Dương

“Tôi xin cảm ơn Ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến, xin cám ơn ê kíp thực hiện của mình, cảm ơn mẹ Voi, bé Voi và những nhà báo đã ghi nhận sự cố gắng của Tùng Dương. Nghệ sĩ cả đời cố gắng cũng chỉ mong được ghi nhận. Với 3 giải thưởng ngày hôm nay nhắc nhớ tôi không được ngủ quên trên chiến thắng; tiếp tục cố gắng, nỗ lực để làm mới mình”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, ở danh sách đề cử Nghệ sĩ mới của năm xuất hiện ba cái tên gây chú ý; gồm Dế Choắt, ICD và Pháo. Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám là Rap Việt và King of Rap; trong khi Pháo cũng là thí sinh đáng chú ý của King of Rap, Dân trí đưa tin.

Điểm đáng chú ý khác, ca sĩ Trần Lập vẫn lọt vào vòng đề cử tại giải Cống hiến; dù đã mất được gần 4 năm. Bên cạnh đó, “Cơn mưa tháng 5” là MV của cố nhạc sĩ Trần Lập hát chung với ca sĩ Tùng Dương; đã lọt vào vòng đề cử hạng mục Bài hát của năm và chương trình “Con đường không tên” của Ban nhạc Bức Tường; cũng lọt vào danh sách đề cử của hạng mục Chương trình của năm.

Ca sĩ Tùng Dương nhận 3 giải tại giải Âm nhạc Cống hiến 2021

Dưới đây kết quả giải Âm nhạc Cống hiến lần 16-2021:

– Nhà sản xuất của năm: Hoàng Touliver (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Rap Việt của Vie Channel – HTV2)

– Music video của năm: Đi về nhà (ĐD: Hoàng Thành Đồng; Sáng tác: Hứa Kim Tuyền, Xuân Ty, Đen; Thể hiện: Đen, JustaTee)

– Bài hát của năm: “Hoa nở không màu” (Sáng tác: Nguyễn Minh Cường; Thể hiện: Hoài lâm)

– Nghệ sĩ mới của năm: Dế Choắt (tên thật là Châu Hải Minh, quán quân Rap Việt)

– Album của năm: “Human” (Tùng Dương)

– Chương trình của năm: “Con người” (Tùng Dương)

– Chuỗi chương trình của năm: “Rap Việt” (Vie Channel – HTV2)

– Nhạc sĩ của năm: Nguyễn Minh Cường (sáng tác 1 album CD, 2 album online, nhiều bài được các ca sĩ làm MV)

– Ca sĩ của năm: Tùng Dương

Nguồn: Thuonghieuvaphapluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *