Tậu ngay nhà mới với lãi suất thấp vào dịp Tết Nguyên Đán

Kinh tế Ngân hàng

Dịp Tết nguyên đán 2021 đang ngày càng đến gần. Ai trong mỗi chúng ta cũng có nhu cầu mua sắm và sửa sang căn nhà. Năm 2020 một năm kinh tế khó khăn do đại dịch Covid 19 bùng phát. Mức thu nhập cá nhân giảm mạnh và nhu cầu mua nhà bị trững lại. Thật tuyệt vời khi bước vàn năm 2021 bạn có một căn nhà mới phải không nào. Đôi khi tiền tích bao bao năm vẫn chưa đủ mua nhà. Bạn cảm thấy đã hết cơ hội. Đừng nản lòng hay là nhà thông thái khi tậu nhà trong dịp này. Lãi suất ngân hàng đang thấp và hỗ trợ bạn mua nhà.

Thị trường bất động sản đang biến động mỗi ngày do dịch bệnh. Hiện tại với dịch bệnh nên thị trường này chưa tăng giá quá cao so với cùng kỳ năm ngoái. Ngân hàng đang triển khai các gói cho vay lãi suất thấp hấp dẫn. Rất nhiều nhà đầu tư thông minh đã chọn dịp này để sắm cho mình ngay một căn nhà mới đón Tết. Còn chờ gì nữa hay tham khảo ngay bài viết dưới đây để vì sao nên tậu nhà. Sau đó, hay lên một kế hoạch chi tiết cho việc tậu nhà trong dịp cuối năm.

Tậu ngay nhà mới với lãi suất thấp vào dịp Tết Nguyên Đán

Thời điểm lý tưởng để vay mua nhà ở vào dịp tết nguyên đán

Tuy trải qua một năm làm ăn khó khăn nhưng nhu cầu được mua và sở hữu nhà ở vẫn được số đông người Việt ưu tiên hàng đầu.

Gia đình chị Minh Trang – nhân viên văn phòng – chia sẻ sau nhiều năm ở trọ. Tiết kiệm mọi bề hai vợ chồng đã tích cóp được hơn tỷ đồng. Biết tình hình lãi suất cho vay mua nhà đang khá tốt. Sau khi bàn bạc với chồng chị Trang mạnh dạn xuống tiền vay ngân hàng thêm 1 tỷ. Tương đương 50% giá trị căn hộ chung cư tại Nhà Bè. “Đây là thời điểm chín muồi nhất để gia đình tôi chào tạm biệt với thói quen trả tiền thuê nhà hàng tháng . Bà bắt đầu ổn định cuộc sống. Không vay mua nhà lúc này thì không biết bao giờ mới mua được nhà!” – chị Trang vui vẻ cho biết.

Theo các chuyên gia, khi dịch bệnh được kiểm soát và việc đi lại không bị hạn chế trong nước và quốc tế. Chắc chắn thị trường bất động sản sẽ có sự cải thiện rõ rệt. Nhiều người đã nhanh chóng tận dụng gói vay ưu đãi để mua nhà/đất thời điểm này. 

Tậu nhà mới dịp tết nguyên đán

Vay tiền mua nhà dịp tết nguyên đán nhưng không “stress” vì nợ

Rõ ràng với suy nghĩ “an cư thì mới lạc nghiệp” của người Việt Nam. Đầu tư vào việc mua nhà/đất hay sửa sang nhà là việc nên làm, không chỉ vận động vốn tự có. Biết tận dụng đòn bẩy tài chính từ các gói vay ngân hàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguồn tài chính cá nhân. Nhiều ngân hàng thấu hiểu nhu cầu vay mua nhà cuối năm từ khách hàng. Kịp thời triển khai những gói vay thông minh giúp khách hàng tự tin vay tiền mà không lo lắng vì chính sách phí trả nợ trước hạn linh hoạt.

Đơn cử như gói vay mua nhà ưu đãi “Về Nhà Mới” mà ACB vừa triển khai gần đây. ACB luôn chú trọng về nhu cầu cho vay mua nhà để ở hoặc để làm địa điểm kinh doanh. Khách hàng sẽ nhận thấy ngân hàng này luôn chủ động thiết kế gói vay mua nhà phù hợp theo dòng thu nhập của khách hàng.

Với gói vay “Về Nhà Mới”, khách hàng cá nhân sẽ được vay mua nhà/đất hoặc xây dựng/sửa chữa nhà với lãi suất chỉ từ 5% cực kì cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, với thời gian vay lên đến 20 năm, khách hàng sẽ không lo lắng về áp lực trả góp hàng tháng.

Nhiều khách hàng e dè vay khoảng thời gian vay dài sẽ không kiểm soát được lãi suất. họ có ý định gom được cục tiền lớn trả trước để giảm nợ gốc nhưng lại e dè phí phạt trả nợ trước hạn.

Sắm nhà khi lãi suất thấp

Vừa rồi là bài viết Tậu ngay nhà mới với lãi suất thấp vào cuối năm. Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích. Hãy cùng joon.com.vn đón đọc các thông tin tin tức mới nhất.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *