Liveshow “Tri Âm” của ca sĩ Mỹ Tâm

Tháng 3 chờ đợi sự bùng nổ với Liveshow “Tri Âm” của ca sĩ Mỹ Tâm

Giải Trí Nghệ sĩ

Nếu như có ai hỏi rằng, ca sĩ hay nghệ sĩ nào có nhiều fan nhất? Khó có thể để chọn ra người nghệ sĩ có lượng fan lớn nhất. Nhưng có điều ai ai cũng nhận ra rằng Mỹ Tâm chính là thần tượng của nhiều thế hệ. Có ca sĩ nào 20 năm qua nhưng vẫn giữ được lửa. Khi mà các ca sĩ cùng thời đã lui về hậu trường; thì Mỹ Tâm đang cống hiến hết mình cho âm nhạc. Mỗi MV của Mỹ Tâm hay sự xuất hiện của cô đều được khán giả đón chào nồng cháy.

Mới đây nhất, cố bất ngờ công bố Liveshow “Tri Âm” sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thông báo đã làm “trấn động” các mạng xã hội và người hâm mộ. Đây cũng được xem như dự án lớn nhất về âm nhạc trong đầu năm nay. Một ca sĩ với chất giọng siêu hay, live siêu đỉnh chắc chắn sẽ không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Hãy nhanh chóng cập nhất cách thức mua vé để trở thành một phần trong liveshow đặc biệt của Mỹ Tâm nhé. Đây cũng được coi như liveshow kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của Mỹ Tâm đó các bạn!

Nếu như có ai hỏi rằng, ca sĩ hay nghệ sĩ nào có nhiều fan nhất? Khó có thể để chọn ra người nghệ sĩ có lượng fan lớn nhất. Nhưng có điều ai ai cũng nhận ra rằng Mỹ Tâm chính là thần tượng của nhiều thế hệ. Có ca sĩ nào 20 năm qua nhưng vẫn giữ được lửa. Khi mà các ca sĩ cùng thời đã lui về hậu trường; thì Mỹ Tâm đang cống hiến hết mình cho âm nhạc. Mỗi MV của Mỹ Tâm hay sự xuất hiện của cô đều được khán giả đón chào nồng cháy. Mới đây nhất, cố bất ngờ công bố Liveshow "Tri Âm" sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thông báo đã làm "trấn động" các mạng xã hội và người hâm mộ. Đây cũng được xem như dự án lớn nhất về âm nhạc trong đầu năm nay. Một ca sĩ với chất giọng siêu hay, live siêu đỉnh chắc chắn sẽ không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Hãy nhanh chóng cập nhất cách thức mua vé để trở thành một phần trong liveshow đặc biệt của Mỹ Tâm nhé. Đây cũng được coi như liveshow kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của Mỹ Tâm đó các bạn!

Tháng 3 chờ đợi sự bùng nổ với Liveshow “Tri Âm” của ca sĩ Mỹ Tâm

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ về liveshow đã khiến toàn bộ khán phòng “vỡ òa” và tạo ra một cơn bão trên mạng xã hội. Ngay lập tức, toàn bộ các album từng được phát hành của nữ ca sĩ đã cùng nhau xuất hiện ở những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng những album được tải về nhiều nhất trên iTunes.

Địa điểm diễn ra

Cả hai đêm liveshow “Tri Âm” sẽ diễn ra tại 2 sân vận động; đó là SVĐ Quân Khu 7 và SVĐ Mỹ Đình. Đây là những địa điểm từng diễn ra các liveshow của Mỹ Tâm trước đây; và thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ và mang lại cho cô nhiều cảm xúc thăng hoa.

Mỹ Tâm chia sẻ, “Tri Âm” là những người bạn, tri kỷ thấu hiểu những nỗi niềm, cảm xúc của cô trên suốt chặng đường ca hát trong 20 năm qua. Cách nữ sĩ đặt tên liveshow là “Tri Âm” cũng mang mục đích gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã theo dõi và đồng hành cùng cô trong nhiều năm qua.

Liveshow “Tri Âm” được chia thành nhiều phần; tương ứng với mỗi giai đoạn đáng nhớ của Mỹ Tâm trong 20 năm qua. Liveshow sẽ mở màn bằng những bản hit tạo nên tên tuổi của Mỹ Tâm; tiếp nối bằng những ca khúc trong album “Tâm 9” và kết lại bằng một loạt ca khúc để tổng kết lại chặng đường vừa qua.

Liveshow “Tri Âm” của ca sĩ Mỹ Tâm

Sự đặc biệt của Liveshow

Nữ ca sĩ khẳng định, liveshow của cô chắc chắn là một không gian âm nhạc gợi nhớ hàng loạt cảm xúc; là nơi để người hâm mộ cùng cô nhìn lại quãng thời gian đã đi cùng nhau bằng âm nhạc.

Vào 20h ngày 20/1/2021, cổng bán vé sẽ chính thức được mở pre-order. Liveshow “Tri Âm” do nhạc sĩ Khắc Hưng đảm nhiệm vai trò Giám Đốc Âm Nhạc. Mỹ Tâm tiết lộ, liveshow sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt. Cô sẽ dần dần bật mí danh tính của các khách mời trong thời gian tới. Đây cũng là lần đầu tiên trong liveshow của Mỹ Tâm có sự kết hợp với khách mời. Như cô chia sẻ, đây cũng là để tri ân đến với những người đồng hành cùng chặng đường âm nhạc của cô; trong suốt 20 năm qua.

Nguồn: Thuonghieuvaphapluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *