Thanh toán hóa đơn điện nước trên tiki

Tiki ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện nước

Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Kinh tế Thị trường

Bước sang năm 2021, Việt Nam đã thực hiện tương đối hoàn thiện kế hoạch 5 năm của chính phủ. Từ năm 2020 nhu cầu về công nghệ và sử dụng 4.0 ngày càng được thịnh hành. Các sàn thương mại điện tử ra đời phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó rất nhiều các ứng dụng được sử dụng để hỗ trợ tối đa cho người tiêu dụng. Người tiêu dùng không cần ra ngoài vẫn có thể thực hiện được các giao dịch thông qua điện thoại. Một trong những sàn thương mại điện tử lớn của Việt nam là Tiki.

Tiki là một sàn thương mại chuyên về các mặt hàng tiêu dùng, điện tử,… Qua bao năm phát triển Tiki luôn nắm và giữ được vị thế của mình trước các đối thủ như shopper, lazada,… Ngày nay nhu cầu về việc thanh toán tiền điện, nước, … ngày một cao. Các hàng đã đi trước như momo, airpay, zalo phay,… Nắm được nhu cầu của thị trường tiki đang cho thực hiện các việc thanh toán trực tuyến. Việc thanh toán trực tuyến giúp người dân tiết kiệm thời gian và công sức. Vào năm 2021 Tiki sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán tiền điện nước.

Tiki ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện nước

Tiki ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện, nước

Tiki ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện nước với nhiều ưu đãi giá trị. Qua đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm lên đến 700.000 đồng một tháng.

Cụ thể, khách hàng được hoàn 8% tối đa 110.000 đồng bằng TikiXU cho đơn hàng đầu tiên. Tiếp tục nhận hoàn 3% lên đến 50.000 đồng bằng TikiXU cho 5 đơn hàng tiếp theo.Ngoài ra, khách hàng sẽ được hoàn thêm 15% lên đến 600.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum. Ưu đãi “chồng” ưu đãi giúp người dùng giảm nỗi lo về chi phí điện nước. Đặc biệt trong giai đoạn Tết đang cận kề.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện nước trên Tiki bằng nhiều hình thức thanh toán đa dạng.  Với tất cả các loại thẻ ngân hàng và các ví điện tử như ZaloPay, Momo.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki là một trong những mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển. Mang đến dịch vụ tài chính đa dạng, tiện lợi và uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam. Trước đó, nền tảng này đã hợp tác ngân hàng Sacombank ra mắt thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum vào tháng 5/2020.

Dịch vụ thanh toán này được kỳ vọng đạt tăng trưởng 10% mỗi tháng trong vòng 6 tháng tới. Không dừng lại ở dịch vụ điện và nước, Tiki sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ thanh toán mới như Internet, phí bảo hiểm định kỳ, vay dịch vụ… dự kiến trong quý II năm nay.

Ap tiki ưu đãi lớn cho khách hàng

Nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao

Ngày nay việc thanh toán tiền điện nước qua các trang mạng đang được ưu tiên sử dụng. Người thanh toán không tốn thời gian chờ đợi đến lượt để đóng tiền. Họ chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể thanh toán xong, giúp tiết kiện nhiều thời gian. Các đoan vị cũng không cần xuống tận nơi hay đến ngày cố định đi thu. 

Các trang giúp thanh toán hóa đơn hiện nay như momo, zalo pay,… đang được sử dụng rất nhiều. Với sự góp mặt của tiki người tiêu dùng sẽ có thêm các lựa chọn cho mình.

Ứng dụng thanh toán điện nước

Tiki đang dần khẳng định vị thế của mình. Hãy cùng chờ đợi ứng dụng của tiki ra mắt trong năm 2021.

Đọc các tin tức mới trên trang joon.com.vn

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *