man-ao-thuat-hay-nhat

Tổng hợp 8 màn ảo thuật siêu kinh điển hay nhất thế giới

Giải Trí Giải trí Quốc tế

Có những màn ảo thuật hay nhất thế giới luôn luôn hiện hữu với thời gian, chúng không bao giờ mất đi, chúng bất tử trong lòng khán giả vì những ấn tượng khó thể nào quên được. Đó là những màn ảo thuật vĩ đại, siêu kinh điển, đã từng hiện hữu và sẽ còn hiện hữu lâu dài nữa trong quá khứ ảo thuật của hành tinh. Những màn ảo thuật này sẽ luôn luôn có thể làm hài lòng tất cả các khán giả của ảo thuật cho dù là những vị khán giả khó tính nhất.

Ảo thuật hay nhất thế giới sẽ đưa chúng ta phiêu lưu vào thế giới của phép thuật hiện đại được thể hiện qua tài năng xuất chúng của những ảo thuật gia tài ba khắc tiếng nhất nhì trên thế giới. Họ đã ghi tên mình lên những tấm bia vĩ đại của lịch sử thế giới nói chung và lịch sử ảo thuật nói riêng. Bài viết sau đây Joon.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 8 màn ảo thuật hay kinh điển nhất thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng theo dõi nhé!

Màn ảo thuật đi xuyên vạn lý trường thành của david copperfield

man-ao-thuat-kinh-dien-di-xuyen-Van-Ly-Truong-Thanh-cua-David-Copperfield

Vào năm 1983, cả thế giới phải kinh ngạc với màn ảo thuật đi xuyên Vạn Lý Trường Thành của David Copperfield. Màn ảo thuật này cũng chính là màn ảo thuật kinh điển và nổi tiếng bậc nhất của nhà ảo thuật gia tài ba này. Chắc chắn rằng dù thế giới ảo thuật có phát triển đến trình độ nào đi chăng nữa. Thì tài năng của ông cũng sẽ sống mãi với thời gian.

Màn ảo thuật kinh dị “bẻ răng” khán giả của david blaine

man-ao-thuat-cua-david

Mình xem màn ảo thuật này và cũng đã giật mình hoảng sợ. Trước mặt bao nhiêu khán giả, anh lấy đi 2 chiếc răng của cô gái. Chính cô cũng đã dùng lưỡi để xác nhận răng của mình “còn hay mất” rồi hoang mang khi nhận ra nó đã không còn ở đó nữa. “Bùm” 2 chiếc răng trở về nguyên vị của mình. Anh lặp đi lặp lại rất nhiều lần câu “just trust me” (Chỉ cần tin tôi). Nếu là mình, mình đã không đủ dũng cảm để tin, kết quả cuối cùng làm mình ngạc nhiên. Một thiên tài ảo thuật – DAVID BLAINE.

Màn ảo thuật biến mất tượng nữ thần tự do của david copperfield

bien-mat-tuong-nu-than-tu-do

Lại là David Copperfield. Lần này ông xuất hiện cùng một màn ảo thuật kinh điển khác. Làm biến mất tượng Nữ thần Tự do cùng năm 1983. Sau khi căng một bức màn lớn che phủ toàn bộ bức tượng. Và ngay sau đó không lâu, khi bức màn được hạ dần dần. Khán giả vỡ oà bởi bức tượng Nữ thần Tự do đã biến mất thật sự. Màn ảo thuật của ông đã thách thức toàn thế giới khi ngay sau đó ông dùng đèn và radar để tìm bức tượng nhưng không một dấu vết nào. Sau đó, bức tượng lại được trả về chỗ cũ trước sự ngỡ ngàng của biết bao nhiêu người. 

Màn ảo thuật đi bộ trên mặt sông của dynamo

man-ao-thuat-hay-nhat

Có thể kể đến màn ảo thuật đi bộ trên mặt sông Thames của Dynamo như một trong những màn ảo thuật hay nhất thế giới. Không cần ánh đèn sân khấu, không ồn ào, anh xuất hiện ở giữa dòng sông không kèm theo thiết bị hỗ trợ nào trên “đôi chân” trước sự chứng kiến của hàng trăm người. 

Màn ảo thuật “hoán đổi” kinh đIển của vợ chồng nhà pendragons

man-ao-thuat-hoan-doi-kinh-dien-cua-vo-chong-nha-pendragons-0

Hoán đổi không còn là “món nghề” lạ đối với nền ảo thuật thế giới. Nhưng hai vợ chồng này đã đạt được kỉ lục Guinness khi có thể thực hiện màn ảo thuật “hoán đổi” nhanh nhất thế giới

Màn ảo thuật nuốt mũi khoan của thomas blackthorne

Không phải là gươm giáo, dao hay đao. Thomas Blackthorne đã chọn mũi khoan làm đối tượng biểu diễn trước mặt khán giả trong một chương trình truyền hình trực tiếp. Thomas thường xuyên thực hiện những màn trình diễn mạo hiểm. Như nâng tạ bằng lưỡi, khoan lưỡi và cả nuốt kiếm. Màn ảo thuật này đã khiến không ít khán giả có mặt tại trường quay cảm thấy rùng mình về độ nguy hiểm của nó. 

Màn ảo thuật “cả toa xe lửa bay lên và biến mất” của david copperfield

david copperfield

David Copperfield dường như không bao giờ ngừng làm cả thế giới kinh ngạc. Khi những màn ảo thuật của ông luôn vượt quá giới hạn tưởng tượng của người xem. David Copperfield xuất hiện cùng với một toa xe. Sau khi các nhân viên đang ra sức phủ lên toa xe một bức màn khổng lồ, phép màu đã thực sự xảy ra. Cả toa xe từ từ bay lên, dịch chuyển qua lại trên không. Và sau đó là “bùm” – nó biến mất! Làm biến mất một toa tàu giữa sự chứng kiến của nhiều người.

Màn ảo thuật biến ly cafe nóng thành ly đầy tiền xu của david blaine

david blaine

Giữa đường phố, David Blaine đã biến ly cafe của một người vô gia cư bên đường thành một ly đầy tiền xu. Và nhận được cảm kích từ người này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *