Top 4 truyền thống hẹn hò trên khắp thế giới có thể giúp cuộc hẹn của bạn thú vị hơn

Gia Đình Tình yêu

Một cuộc hẹn hò thú vị không chỉ làm tăng cảm xúc của hai người; chúng còn góp phần trong việc điều chỉnh lại các mối quan hệ bên cạnh bạn. Nếu những lần hẹn hò tạo được cảm xúc cho cả hai người; rất có thể chuyện tình cảm sẽ luôn có những tiến triển tốt đẹp. Và vì thế một mối quan hệ kéo dài sẽ không thể thiếu được những cuộc hẹn đầy cảm xúc. Theo đó chúng trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu; trong bất kì mối quan hệ nào đặc biệt là tình yêu giữa hai người.

Bạn đã biết đến những cuộc hẹn hò diễn ra như thế nào? Liệu bạn có đang làm tốt chuyện xây dựng một mối quan hệ; dựa trên sự thành công của một cuộc hẹn hay không? Đừng nên bỏ qua 4 kiểu hẹn hò đầy lãng mạn và thú vị dưới đây. Chúng đều là những gợi ý thú vị; tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho mối quan hệ của hai bạn đấy!

Nam Phi: Túp lều tán tỉnh

Tại Nam Phi có một bộ tộc khá lâu đời mang tên Zulu. Tại đây bạn có thể trải nghiệm hẹn hò bằng việc dựng các ngôi lều tán tỉnh; dành riêng cho những cặp đôi trai gái. Theo phong tục lâu đời của bộ tộc Zulu; các cô gái không được mời bất kì chàng trai nào đến nhà nếu như không có sự cho phép của người cha. Chính vì thế họ đã dựng lên một túp lều nhỏ; được coi như là một không gian riêng dành cho hai người.

Nam Phi: Túp lều tán tỉnh

Xứ Wales: Chiếc thìa tình yêu

Những cặp đôi tại xứ Wales luôn có truyền thống tặng thìa tình yêu cho nhau. Những chiếc thìa này luôn được chạm khắc dưới bàn tay của các chàng trai; chúng có khá nhiều ý nghĩa trong tình yêu. Ý nghĩa quan trọng nhất vẫn chính là mong muốn có được đối phương. Có rất nhiều người đã dành hàng tiếng đồng hồ; để có thể khắc lên những chiếc thìa tình yêu. Từ đó họ có thể gửi gắm nhiều nguyện vọng của bản thân. Và nếu như cô gái chấp nhận chiếc thìa; điều này cũng có nghĩa là hai bạn bắt đầu hẹn hò với nhau.

Ý: Ổ khóa tình yêu

Ý: Ổ khóa tình yêu

Người Ý đã từ rất lâu lưu truyền các phong tục; đặc biệt là những chiếc ổ khóa tình yêu được treo trên cây cầu. Đây cũng như là một lời khẳng định tình yêu của những cặp đôi. Điều này được lấy cảm hứng từ bộ phim và cuốn sách cùng tên “I want you”; của người biên kịch và đạo diễn Federico Moccia. Chiếc cầu Ponte Milvio ở Rome hiện đang là nơi lưu giữ rất nhiều những ổ khóa tình yêu.

Trung Quốc: Gửi thư để tỏ tình

Theo truyền thống ở tỉnh phía Tây Nam Trung Quốc; có một lễ hội để cho các chàng trai và cô gái có thể bày tỏ được tình yêu của mình. Thông thường sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng ba âm lịch. Bạn cũng có thể tham gia trong 2 ngày tiếp theo; vì lễ hội này sẽ được kéo dài trong vòng 3 ngày. Trong lễ hội thường các chàng trai sẽ bày tỏ tình yêu với những cô gái mà họ có định lấy làm vợ. Rất nhiều màn cầu hôn được diễn ra tại lễ hội này.

Trung Quốc: Gửi thư để tỏ tình

Theo truyền thống các cô gái sẽ gửi đi một bức thư tình; sau đó nấu cơm nếp và chia ra 4 màu sắc khác nhau gồm trắng, xanh, hồng, vàng… Tiếp đó phần cơm sẽ được cuộn trong một chiếc khăn tay để trao cho những chàng trai cầu hôn mình. Tuy nhiên người nhận được hai chiếc đũa đỏ trong phần cơm mới có thể được coi là cầu hôn thành công.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *