Tránh xa ngay những lời nói này nếu không muốn phá hủy tình yêu

Gia Đình Tình yêu

Trong một mối quan hệ yêu đương; lời nói và hành động được coi là yếu tố quyết định đến 90%. Một hành động nhỏ có thể khiến anh ấy yêu mến và tôn trọng bạn; nhưng cũng chỉ vì một lời nói cũng có thể khiến anh ấy bị tổn thương và thất vọng. Việc bày tỏ quan điểm cũng như chia sẻ dựa vào lời nói của bạn; rất có thể sẽ giúp cho tình yêu trở nên bền chặt. Thậm chí nếu có những lời nói quá cay nghiệt; mặc dù bản thân bạn nghĩ chúng vô hại. Rất có thể chúng sẽ biến thành những nguyên nhân phá hủy tình yêu của cả hai người.

Đừng tự tay phá đi hạnh phúc của bản thân; chỉ vì những lời nói vô tình và vô ý của mình các bạn nhé! Nếu bạn thực sự đang ở trong một mối quan hệ tuyệt vời; và người bạn trai hiện tại đang đáp ứng đủ những tiêu chí trong tình yêu. Đừng dễ dàng đánh mất họ; nếu không bạn có thể sẽ mang nối hối hận suốt cả cuộc đời. Do đó hãy loại bỏ ngay những câu nói này; nếu không muốn phá hủy tình yêu giữa hai bạn nhé!

“Anh không đáng mặt đàn ông”

Nam tử hán đại trượng phu chính là một trong những hình tượng mà nhiều người đàn ông đang hướng tới. Chính vì thế việc họ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được tiêu chuẩn này; đều trở nên vô cùng quan trọng. Câu nói này có thể khiến lòng tự trọng của người đàn ông bị tổn thương; thậm chí anh ấy còn cảm thấy bản thân bị xúc phạm ghê gớm.

"Anh không đáng mặt đàn ông"

“Người yêu cũ của em cũng từng làm việc này”

Không nên sử dụng phép so sánh cho bất cứ một mối quan hệ nào; đặc biệt là trong mối quan hệ yêu đương. Việc so sánh giữa người yêu hiện tại với quá khứ của bản thân; chính là một trong những “vũ khí”; có thể giết chết mối quan hệ của 2 bạn.

“Sao cũng được”

"Sao cũng được"

Câu nói này thực sự khiến cho người bạn đời cảm thấy không được tôn trọng. Đặc biệt là những người đàn ông; bản thân họ thường có xu hướng bảo vệ cái tôi và lòng tự trọng. Chính vì thế nếu trong lúc xảy ra cãi vã; nghe được câu nói này từ người bạn gái của mình rất có thể sẽ khiến anh ấy tức giận; không có đủ kiên nhẫn để tiếp tục giải thích.

“Nếu anh/em cảm thấy như thế thì có lẽ chúng ta nên chia tay”

Từ chia tay không nên được sử dụng mỗi khi bạn cảm thấy tùy hứng; vì đây là một câu nói gây cảm giác tổn thương vô cùng lớn. Chúng có thể khiến cho sự cãi vã giữa hai bạn trở nên gay gắt hơn; thậm chí còn có thể kết thúc cuộc cãi vã và dẫn đến kết quả đường ai nấy đi.

"Nếu anh/em cảm thấy như thế thì có lẽ chúng ta nên chia tay"

Quá nhiều lần sử dụng từ chia tay trong mối quan hệ; sẽ khiến người đàn ông nhận định rằng bạn không coi trọng mối quan hệ này của hai người. Từ đó khiến bản thân anh ấy không còn thiết tha cố gắng vì tương lai; thậm chí xem câu chuyện tình yêu này chỉ là qua đường và không thực sự hứng thú cũng như nghiêm túc với chúng. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng hai từ này vào những lúc thật sự cần kết thúc; và hãy tự suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *