messi

Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Messi khỏi sân

Bóng Đá Quốc Tế Thể thao

JAume Roures, nhà đồng sáng lập tập đoàn truyền thông nổi tiếng Mediapro đã kêu gọi Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha trừng phạt trọng tài Gill Manzano vì hành vi trọng tài rút thẻ đỏ  cho siêu sao Messi trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha 2020. Messi (Barcelona) nhận thẻ đỏ. . Khi giải thích về điều này, ông James Lawres tin rằng nếu ông Gil Manzano trừng phạt các cầu thủ Bilbao vì họ đã phạm nhiều lỗi thô bạo với chủ sở hữu của Fruit;  Leonie Messi có thể không đánh nguội Asir Villalibire quả bóng vàng 2019.

Quy tắc cho biết: “Rõ ràng, Messi đã mắc một sai lầm mà anh ấy không nên mắc phải. Messi chưa bao giờ làm điều này trước đây (ở Barcelona). Nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể đã không tận mắt chứng kiến.” Nếu trọng tài đã can thiệp vào một tình huống mà trước đó anh ta đã bị đối phương đạp rất mạnh. Nếu anh ta rút thẻ vàng cảnh cáo các cầu thủ Bilbao; chúng ta sẽ không thấy Messi làm điều đó. Vì vậy  họ (LĐBĐ Tây Ban Nha) cũng nên trừng phạt trọng tài. Ngoài ra  tôi nghĩ nếu Messi thấy một dự án chiến thắng, anh ấy sẽ ở lại [Barcelona].

Trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Messi khỏi sân

Trọng tài rút thẻ đỏ

Ngay sau khi chiếc thẻ đỏ M10 xuất hiện; đã có thông tin Lionel Messi đứng trước nguy cơ bị treo giò từ 4 đến 12 trận tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi. Đối với anh và Barcelona; ​​rất may là cuối cùng Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha đã không đưa ra án phạt quá nặng. Trong hai lần bị treo giò, Messi chỉ bị loại khi Barcelona gặp Connara (Copa del Rey) và Elche (La Liga). Nếu không xảy ra tai nạn Barcelona sẽ gặp lại Athletic Bilbao tại La Liga vào ngày 1/2 và anh sẽ trở lại. Dù Messi chỉ bị phạt nhẹ và những đối thủ không đáng có (Conela và Elche); nhưng Barcelona vẫn cảm thấy rất tức giận. Barcelona tuyên bố không chấp nhận án phạt của đội trưởng CLB 2 trận và kháng cáo.

Barcelona và Bilbao

Trọng tài rút thẻ đỏ

Thông báo của Barcelona được đưa ra: “Câu lạc bộ bóng đá Barcelona sẽ kháng cáo án treo giò đối với Leo Messi. Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã ban hành án phạt cấm thi đấu 2 trận đối với Messi sau khi nhận thẻ đỏ tại Tây Ban Nha. Trong trận chung kết Siêu cúp với Athletic Bilbao, đây là lần đầu tiên Messi được tung vào sân khi còn thi đấu cho FC Barcelona.

Trở lại trận đấu giữa Barcelona và Bilbao; trận chung kết ở Siêu cúp Tây Ban Nha 2020. Khi đó trong vài phút cuối hiệp phụ thứ hai, Barcelona bị Bilbao dẫn trước 2-3, Messi tạt bóng vào trung lộ. Trước khi di chuyển bóng sang trái. Anh bị Asier Villalibre đánh lừa, siêu sao người Argentina tức giận cư xử rất “ngầu”.

Trọng tài không để ý tình huống này; nhưng vì tham khảo VAR nên không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp với Messi. Ở trận đấu thứ 753 khoác áo Barca, lần đầu tiên Messi lĩnh thẻ đỏ mà vẫn phải thi đấu.

Barcelona sẽ gặp lại Athletic Bilbao tại La Liga vào ngày 1/2 và anh sẽ trở lại. Dù Messi chỉ bị phạt nhẹ và những đối thủ không đáng có (Conela và Elche); nhưng Barcelona vẫn cảm thấy rất tức giận. Barcelona tuyên bố không chấp nhận án phạt của đội trưởng CLB 2 trận và kháng cáo.

Nguồn: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *