Ứng xử không khéo người vợ nên tránh

Vợ thông minh cách ứng xử không khéo để chồng luôn yêu thương

Làm vợ Phụ Nữ

Bạn có bao giờ thắc mắc, có nhiều người phụ nữ họ luôn được chồng yêu chiều hết mực, “nâng niu như trứng mỏng” trong khi đó nhiều người bị chồng đánh mắng, coi thường. Có rất nhiều lý do cho vấn đề này những việc ứng xử không khéo cũng là một trong những nguyên nhân khiến người chồng dễ trở nên cáu gắt, khó chịu với người vợ. 

Đối với người đàn ông hay với bất kỳ người nam giới nào thì khi ra ngoài, thể diện của họ rất cao. Nếu bạn chạm vào tính tự ái của người đàn ồng, sẽ khiến họ trở nên cáu bẳn, khó chịu. Vì thế, những người vợ khôn khéo, họ rất biết cách lấy lòng chồng, không bao giờ để chất mất mặt khi ra ngoài. Giữa 2 vợ chồng họ luôn có cách ứng xử tinh tế, tôn trọng chồng cũng chính là tôn trọng mình, giúp hòa khí hai vợ chồng luôn hài hòa. Bài viết hôm nay của joon.com.vn sẽ bật mí cho bạn 9 cách ứng xử thông minh để chồng thương, chồng yêu. 

Ứng xử không khéo người vợ nên tránh

Hãy là động lực cho chồng của bạn

Hãy để chồng của bạn luôn có cảm giác; bạn là hậu phương vững chắc cho anh ấy trong cuộc sống.

Hãy biết động viên chồng trong những lúc khó khăn, áp lực. Đừng tiếc lời khen, lời nịnh với chồng bạn; nhưng chắc chắn là phải khéo léo tránh “quá lộ”, “quá lố”.

Mặt khác tránh tranh cãi gay gắt trong những lúc vợ chồng to tiếng. Cách giữ hạnh phúc vợ chồng đơn giản nhất; là hạn chế những xích mích trong lúc nóng giận.

Một chú ý nữa, dù chồng bạn có sai; thay vì lên lớp, chỉ trích chồng hãy khéo léo phân tích uyển chuyển; trong lời nói sao cho chồng bạn nhận ra sai lầm của mình; nhưng không phản cảm hay tự ái vì lời nói của bạn.

Quan tâm tới chồng và gia đình nhà chồng

Trong đời sống vợ chồng, bạn hãy thực sự yêu quí; quan tâm và tôn trọng gia đình nhà chồng bạn; giống như bạn đối với gia đình nhà mình. Và hãy thể hiện cho chồng bạn biết điều đó; như vậy sẽ làm chồng bạn yêu và tin tưởng bạn hết mức.

Ứng xử không khéo người vợ nên tránh

Mặt khác, hãy quan tâm đến công việc của chồng bạn; đừng chỉ quan tâm tới hàng tháng chồng mang về bao nhiêu tiền; mà hãy thực sự sẻ chia khó khăn, áp lực của chồng trong công việc hàng ngày.

Hỏi han, chia sẻ với chồng các trải nghiệm trong công việc hàng ngày; hỏi cách chồng cư xử, cách đồng nghiệp, khách hàng của anh ấy giao tiếp, hỏi han về cảm nhận của chồng,… Tất cả những điều đó là bạn đang xây nền móng vững chắc; cho cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Không nên kiểm soát chồng quá đáng, ghen tuông vừa đủ

Bạn thấy sao nếu bị chồng kiểm soát lời ăn tiếng nói; kiểm soát các mối quan hệ, quản lý tiền bạc một cách chặt chẽ; và không cho bạn không gian riêng tư để được nghỉ ngơi giảm stress Chắc hẳn không dễ chịu tí nào rồi.

Hãy nghĩ cho chồng mình; đối mặt với áp lực công việc, đồng tiền, áp lực cuộc sống, stress,… hãy cho chồng bạn mỗi khi về nhà là cảm thấy vui vẻ và được trân trọng.

Đừng kiểm soát đời sống cả nhân của chồng; đừng thể hiện sự thiếu tin tưởng chồng bằng cách soi mói quần áo; kiểm tra tin nhắn điện thoại, các cuộc gọi,…hay những câu “hỏi cung” kiểu “anh đi đâu” “anh làm gì”, “anh đi với ai”,..

Ứng xử không khéo người vợ nên tránh

Ghen là thể hiện bạn yêu chồng nên bạn mới ghen. Tuy nhiên, nếu bạn ghen quá mức sẽ khiến đức ông chồng cảm thấy khó xử; khó chịu và dần ghét cay ghét đắng sự ghen tuông vô lí của bạn. Hãy ghen sao cho đúng và đủ; đừng ghen vô lí, ghen sao cho chồng cảm thấy thật đáng yêu là cả một nghệ thuật.

Tiện đây, bạn thi thoảng hãy tạo cho mình những khoảng không gian riêng; yêu cầu chồng tôn trọng cuộc sống riêng tư của mình. Úp mở và khiến chồng ghen ngược; gây khó chịu, bất rứt cho a ấy cũng là một bí quyết quyến rũ chồng đỉnh cao.

Từ đó, tầm quan trọng của bạn được nâng cao trong lòng đức lang quân; sẽ khiến anh chồng quan tâm và yêu chiều bạn hơn nữa. Giúp tình cảm lứa đôi mặn nồng

Phân minh trong tài chính – cách cư xử với chồng mới quan trọng

Đừng để mối quan hệ tốt đẹp của bạn và chồng bị chi phối bởi vấn đề tiền bạc, tài chính. Đừng bao giờ quá khắt khe trong việc chi tiêu, hoặc kiểm soát tài chính của anh ấy. Hãy thống nhất qui tắc tài chính với chồng trước đã, sau đó “tùy cơm gắp mắm”.

Trong chi tiêu, hãy tôn trọng nhau, mỗi khi chi tiêu những khoản tiền lớn, vợ chồng hãy bàn bạc và thống nhất cùng nhau tránh việc bất đồng quan điểm, hoặc cãi vã. Tiền bạc phân minh sẽ giúp bạn tự chủ trong cuộc hôn nhân của mình, đặt nền móng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc của bạn sau này.

“Dạ dày là con đường ngắn nhất dẫn tới trái tim”

Thật vậy, hãy cố gắng chuẩn bị bữa ăn cho chồng và gia đình chồng. Có thể, bạn không giỏi nấu nướng, nhưng hãy cố gắng từ những món đơn giản, đừng suốt ngày đi ăn ngoài hoặc mua đồ ăn sẵn.

Ứng xử không khéo người vợ nên tránh

Nấu ăn giúp bạn cho chồng thói quen về ăn với vợ, bởi người vợ là người làm nóng căn bếp, giữ lửa cho căn nhà. Việc nấu ăn còn cho chồng cảm giác ấm cúng và thân thuộc, đừng khiến chồng không muốn về nhà bởi căn bếp lạnh tanh và nhà như một nơi về để ngủ.

Căn bếp ấm cúng luôn là nơi khiến chồng cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống và yêu vợ hơn.

“Chuyện ấy” – rất quan trọng trong giữ lửa trong gia đình

Chuyện ấy rất quan trọng trong hôn nhân Đừng bao giờ “bỏ đói” chồng bạn, bởi vì đàn ông luôn có nhu cầu tình dục rất cao. Mỗi cuộc hôn nhân hạnh phúc đều nhờ người phụ nữ có bí quyết quyến rũ chồng siêu việt. Mỗi người phụ nữ sẽ có phương pháp riêng, nhưng nếu bạn muốn giữ chồng bền vững thì hãy liên tục cập nhật nghệ thật “chốn phòng the” để mang lại cho chồng những điều bất ngờ và lí thú.

Hãy oder cho mình bộ nội y sexy, hoặc mặc váy ngắn để quyến rũ chồng, quan trọng là bạn tạo cho chồng cảm giác mới lạ và khơi gợi cảm giác muốn chinh phục trong anh ta. Là vợ chồng, đừng nên e ngại, hãy chủ động và hết mình để tránh sự nhàm chán, nắm bắt tốt để làm chủ cuộc hôn nhân của mình chị em nhé!

Nguồn: Thamtutoantam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *